BÁNH QUY EAT CLEAN

Nguyên liệu: 

  • 500gr đậu xanh đã sên
  • 30grột yến mạch
  • 1 lòng đỏ trứng
  • 15ml sữa tươi
Cách làm:
- Trộn đều hỗn hợp đậu xanh, bột yến mạch và lòng đỏ trứng, nếu thấy hơi đặc thì cho thêm sữa vào đến khi dẻo mịn.
 
 
- Chia nhỏ hỗn hợp, pha màu tuỳ thích. Có thể dùng màu bột tự nhiên hoặc màu thực phẩm.
 
 
- Cho vào túi bắt kem và bắt hoa tạo hình trên giấy nến. Hoặc đơn giản hơn là cứ bắt thành hình tròn như bánh quy hoặc bánh macarons là được 
 
  • Nướng bánh:
- Nướng ở lửa nhỏ hay còn gọi là sấy bánh nhiệt 100 độ C - 60 phút.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Zalan Nguyen