Nguyên liệu:

- Sữa đặc: 200ml
- Si rô dâu: 100ml
- Heavy whipping cream: 500ml
- Dâu tây: 3 quả
- Khuôn hoặc hộp đựng kem
 
Nguyên liệu làm kem và khuôn hoặc hộp bạn nhớ để lạnh trước khi làm Kem nhé!

Cách làm:

- Cho sữa đặc ra 1 tô
- Cho 100ml si rô dâu vào tô sữa đặc
- Khuấy đều sữa đặc với si rô dâu
- Cho Heavy whipping cream ra 1 tô khác
- Đánh Heavy whipping cream đến khi thấy bông lên, mềm
 
Đánh kem thấy bông lên thế này là được

- Trộn whipping cream với hỗn hợp si rô dâu, sữa đặc. Trộn đều, nhẹ tay và cho tiếp dâu tây cắt nhỏ vào trộn đều

- Cho hỗn hợp kem vào hộp (hoặc khuôn) và cho kem vào ngăn đá tủ lạnh (lạnh 10-18 độ C)
- Để qua đêm hoặc sau 6- 8 giờ là có thể thưởng thức kem dâu mát lạnh
 
Cho hỗn hợp vào khuôn rồi để tủ lạnh 6-8 tiếng

 

Kem rất mịn, không đá dăm, và có màu ưng mắt 

 Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Fb Lam Love