Nguyên liệu:

- 300 g măng tươi, 300 g thịt ba rọi.

- Đường, hạt nêm, tiêu, nước mắm và ớt trái.

Cách chế biến:- Thịt ba rọi rửa sạch, thái lát vừa ăn. Ướp với ít nước mắm, hạt nêm, đường...- Măng tươi bào mỏng, rửa sạch rồi luộc sơ.- Phi thơm tỏi, cho thịt đã ướp vào xào săn. Thêm tí nước rồi kho chín.- Khi thịt chín mềm, cho măng vào kho nhỏ lửa, nêm lại gia vị vừa ăn là được.- Khi ăn rắc lên ít tiêu bột, ớt trái để món ăn dậy mùi thơm. Bạn có thể dùng với cơm trắng hoặc bún tươi đều thích hợp.