Nấm đùi gà trộn hành tây rau răm

Nguyên liệu:

  • 400gr nấm đùi gà tươi
  • 1/2 củ hành tây
  • Rau răm
  • Gia vị: muối, bột ngọt, tiêu, ớt bột, ớt tươi
Cách làm:
- Nấm đùi gà đem ngâm nước muối loãng 10 phút, rửa sạch
- Thái nấm thành lát, không mỏng quá cũng không quá dày, sau đó đem luộc/ hấp chín
 
 
- Thêm gia vị gồm 1/2 muỗng cafe muối, 1/2 muỗng cafe bột ngọt, 1/2 muỗng cafe tiêu, 1/2 muỗng cafe ớt bột, 1 muỗng cafe nước cốt chanh, hành tây thái lát mỏng, trộn để để ngấm gia vị
 
 
- Thêm rau răm và ớt trái cắt lát là hoàn thành món ngon
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Thao Ngo Phuong