Sườn que nướng ăn bắt cơm đổi vị ngày cuối tuần
- 500 gr sườn que
- 1 muỗng cafe muối
- 10gr đường thốt nốt
- 1/2 muỗng cafe bột tỏi
- 1/2 muỗng cafe bột nghệ
- 1/3 muỗng cafe bột sả
- 10 gr nước tương
- 15gr dầu màu điều
- 10 gr nước mắm
- 1/2 muỗng cafe bột ớt
- 1/2 muỗng cafe tiêu xay
- 1 muỗng cafe dầu hào
- 1 ít tỏi băm
- 70ml Coca
- 1 ít nước ướp thịt
- 2 muỗng cafe dầu hào
- 2 muỗng cafe tương ớt cholimex
- 2 muỗng cafe mật ong
- Sau 15 phút nướng lần 1, lấy thịt ra quét nước sốt lên bề mặt thịt, nướng tiếp lần 2 là 180 độ trong 12 phút.
- Tiếp tục lật mặt thịt, phết phần sốt còn lại lên và nướng lần 3 trong 180 độ với 10 phút.
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này, bạn có thể tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm dù đã cắt một nửa.
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu nào cũng ra được món ngon, dù kho, xào, chiên giòn hay nấu chè, nấu canh.