SƯỜN NƯỚNG KHOAI TÂY cho ngày nghỉ chill thật chill
SƯỜN NƯỚNG KHOAI TÂY SIÊU NHANH GỌN VỚI Nồi chiên không dầu (NCKD)
Nguyên Liệu:
- 1kg sườn
- 3 củ khoai tây
- 2 quả cà chua
- Lá hương thảo
- 1 cây xà lách
- Tỏi, hành tím
- Sốt ướp BBQ
- 1/2 muỗng canh bơ mặn
- 1 muỗng canh dầu ăn
- 1 ít rau mùi
- Bánh mì
Cách Làm:
- Sườn nguyên tảng hoặc chặt miếng to chần qua nước sôi để ráo.
- Cho gia vị vào ướp 1 tiếng
- Khoai tây bổ múi cau thả vào nước sôi luộc qua để ráo sau đó trộn xốt ướp
- Xếp sườn và khoai chung vào khay nướng bọc giấy bạc
- Làm nóng nồi chiên không dầu sau đó cho khay sườn vào với nhiệt độ:
Lần 1: 160 độ trong 35 phút. Sau đó nhấc ra quết bơ dầu lật lại
Lần 2: 160 độ trong 15-20 phút.
BÁNH MÌ BƠ TỎI:
- Bánh mì cắt làm đôi
- Tỏi băm phi với dầu bơ sau đó quết lên bánh mì, cho vào nướng 160 độ 5-10 phút có thể rắc ít lá rau mùi thái nhỏ.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trang Lê
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...