SƯỜN NƯỚNG KHOAI TÂY cho ngày nghỉ chill thật chill
SƯỜN NƯỚNG KHOAI TÂY SIÊU NHANH GỌN VỚI Nồi chiên không dầu (NCKD)
Nguyên Liệu:
- 1kg sườn
- 3 củ khoai tây
- 2 quả cà chua
- Lá hương thảo
- 1 cây xà lách
- Tỏi, hành tím
- Sốt ướp BBQ
- 1/2 muỗng canh bơ mặn
- 1 muỗng canh dầu ăn
- 1 ít rau mùi
- Bánh mì
Cách Làm:
- Sườn nguyên tảng hoặc chặt miếng to chần qua nước sôi để ráo.
- Cho gia vị vào ướp 1 tiếng
- Khoai tây bổ múi cau thả vào nước sôi luộc qua để ráo sau đó trộn xốt ướp
- Xếp sườn và khoai chung vào khay nướng bọc giấy bạc
- Làm nóng nồi chiên không dầu sau đó cho khay sườn vào với nhiệt độ:
Lần 1: 160 độ trong 35 phút. Sau đó nhấc ra quết bơ dầu lật lại
Lần 2: 160 độ trong 15-20 phút.
BÁNH MÌ BƠ TỎI:
- Bánh mì cắt làm đôi
- Tỏi băm phi với dầu bơ sau đó quết lên bánh mì, cho vào nướng 160 độ 5-10 phút có thể rắc ít lá rau mùi thái nhỏ.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trang Lê
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này, bạn có thể tăng thời hạn sử dụng của thực phẩm dù đã cắt một nửa.
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu nào cũng ra được món ngon, dù kho, xào, chiên giòn hay nấu chè, nấu canh.
Công thức làm bánh bông lan Phú Sĩ bên ngoài đẹp mắt, bên trong béo thơm
Bánh có hình dáng trông giống như ngọn núi Phú Sĩ được tuyết bao phủ quanh năm. Được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài đẹp mắt, hương vị thơm ngon.
5 mẹo đơn giản giúp căn bếp của bạn luôn mát mẻ trong mùa hè này
Nhiệt độ tăng cao vào mùa hè, khiến căn bếp trở nên khó chịu. Dưới đây là một số mẹo thông minh giúp giảm nhiệt độ trong nhà bếp của bạn, giữ cho khu vực nhà bếp luôn trong lành và mát mẻ nhất có thể.