Phô mai khoai tây bong bóng giòn rụm - Kéo sợi ăn béo béo vừa giòn vừa vui tai!
BÁNH PHÔ MAI TAN CHẢY
ポテトチーズボール
Nguyên liệu:
- 400gr khoai lang + khoai môn
- 100gr bột mì số 8
- 4 cây phô mai tan chảy
- Bột áo: 80gr bột mì, 1 cái trứng gà, 60ml nước, bột xù
Cách làm:
- Khoai tây gọt vỏ rửa sạch, cắt nhỏ.
- Cho vào thau đậy màng bọc kín.
- Cho vào lò vi sóng quay 800w 6 phút.
- Khoai chín mềm, nghiền nát ra cho bột mì vào trộn rồi nhồi thành khối.
- Cho bột khoai ra thảm rắc ít bột khô để không bị dính tay. Lăn bột thành thanh dài. Rồi cắt bột ra thành nhiều phần bằng nhau, tuỳ theo ý thích viên to hay nhỏ.
- Cắt phô mai ra thành từng viên nhỏ.
- Vo bột thành viên tròn ấn cho dẹp ra cho phô mai vào giữa gói gại vo thành viên tròn. Cho vào ngăn đá tủ lạnh để khoảng 30 phút.
- Lớp vỏ bột xù:
- Cho trứng bột nước vào thau trộn đều.
- Lấy bánh trong ngăn đá ra cho vào hỗn hợp bột trứng. Áo 1 lớp bột.
- Áo thêm 1 lớp bột xù dính đều.
- Chiên ngập dầu nhanh với lửa trung bình.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi vị sang món giò heo nấu đậu nhé. Không chỉ thơm ngon mà món này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và con.
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?