Ngán há cảo thịt thì thử ngay món này nhé - Gyoza diêm mạch áp chảo!
Cách làm GYOZA ÁP CHẢO DIÊM MẠCH
Nguyên liệu:
- Hạt diêm mạch đã nấu chín
- Cà rốt, hành tây, bắp cải, nấm hương đều xắt nhuyễn
- Đậu hũ
- Vỏ bánh hoành thánh
- Gia vị: Hạt nêm Ngưu Báng, Muối, Đường, Tiêu
- Sử dụng 1 cái thau lớn, cho diêm mạch và tất cả rau củ đã xắt nhuyễn vào. Đậu hũ dùng tay bóp nát, trộn đều.
- Sau đó cho các gia vị nêm nếm phù hợp, mỗi thứ cho khoảng 1 nhúm tay. Tiếp đến cho khoảng 1 muỗng nước tương, trộn đều lần nữa.
- Dùng vỏ bánh hoành thánh, lấy khoảng ¾ thìa nhân và gói theo kiểu gyoza
- Tạo hình, sau đó đem Gyoza áp chảo nhanh, chỉ cần gyoza hơi vàng, xém xém cạnh là được rồi.
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Lâm Quách
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một...
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để...