Ngán há cảo thịt thì thử ngay món này nhé - Gyoza diêm mạch áp chảo!
Cách làm GYOZA ÁP CHẢO DIÊM MẠCH
Nguyên liệu:
- Hạt diêm mạch đã nấu chín
- Cà rốt, hành tây, bắp cải, nấm hương đều xắt nhuyễn
- Đậu hũ
- Vỏ bánh hoành thánh
- Gia vị: Hạt nêm Ngưu Báng, Muối, Đường, Tiêu
- Sử dụng 1 cái thau lớn, cho diêm mạch và tất cả rau củ đã xắt nhuyễn vào. Đậu hũ dùng tay bóp nát, trộn đều.
- Sau đó cho các gia vị nêm nếm phù hợp, mỗi thứ cho khoảng 1 nhúm tay. Tiếp đến cho khoảng 1 muỗng nước tương, trộn đều lần nữa.
- Dùng vỏ bánh hoành thánh, lấy khoảng ¾ thìa nhân và gói theo kiểu gyoza
- Tạo hình, sau đó đem Gyoza áp chảo nhanh, chỉ cần gyoza hơi vàng, xém xém cạnh là được rồi.
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Lâm Quách
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi vị sang món giò heo nấu đậu nhé. Không chỉ thơm ngon mà món này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và con.
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?