Món rau là "ngân hàng máu tự nhiên", mùa đông nấu thành món này vừa hao cơm lại bồi bổ cơ thể
Nguyên liệu của món salad cải thìa
350 gram cải thìa baby
0,5 muỗng canh hạt mè trắng
2 muỗng canh mayonnaise
0,75 muỗng canh giấm gạo
1 muỗng canh nước tương
0,5 thìa cà phê dầu mè rang
1 thìa cà phê bơ vừng
Cách làm salad cải thìa
Bước 1: Đun sôi nước trong một chiếc nồi lớn và chần sơ một nửa cải thìa baby trong 2 phút.
Bước 2: Vớt cải thìa ra và cho vào nước lạnh để cải không bị mất độ giòn. Vớt ra khỏi nước lạnh và cho vào đĩa.
Bước 3: Để làm nước sốt, trước tiên hãy rang hạt vừng trong chảo gang khô trong 2 phút.
Bước 4: Tiếp theo, xay nhuyễn và trộn hỗn hợp mịn với các nguyên liệu còn lại để làm nước sốt. Đánh cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.
Bước 5: Thêm lượng nước sốt mong muốn vào cải thìa. Món ăn đã sẵn sàng để thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Điểm danh những thực phẩm tuyệt vời dành cho bữa sáng, tuyệt đối đừng nên bỏ qua
Đây đều là những món ăn nhanh, gọn rất tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng...
9 thực phẩm mùa đông giúp giảm cân hiệu quả
Ăn khoai lang, cà rốt, rau lá xanh, củ cải đường… là thực phẩm mùa đông giúp giảm cân hiệu...
Thức uống 'bảo bối' giúp thơm miệng, ngủ ngon vào mùa đông chị em phụ nữ nhất định phải thử
Trà sữa gừng táo đỏ là thức uống tốt cho sức khỏe mùa đông chị em phụ nữ nên thử.
Bất ngờ trước những lợi ích mà củ su hào mang lại cho sức khỏe
Là một loại củ quen thuộc trong bữa ăn gia đình, nhưng ít ai biết rằng su hào rất tốt...