GÀ XỐT CHUA NGỌT BONCHON

Nguyên liệu:

  • Cánh gà/ đùi gà
  • Hành tím
  • Dầu ăn
  • Bột chiên giòn
  • Nước tương càng cua
  • Nước xốt chili của thái 
  • Bia
Cách làm:
- Rửa sạch gà bằng nước và để ráo
- Tẩm bột gà có thể lăn/ cho hộp đổ bột vào lắc.
- Chiên gà ngập dầu, gà vàng giòn thì vớt ra để thấm dầu
 
  • Làm xốt: 
- Pha nước xốt thái với nước tương càng cua theo tỉ lệ 2:1. Bắc lên bếp đảo đều đến khi sệt sệt thì cho gà vào áo đều
 
 
- Phi hành tím cho vàng thơm
- Cho gà ra đĩa, trang trí thêm hành phi và thưởng thức cùng bia nếu thích
 
Chúc mọi người làm thành công! 
Nguồn: Fb Lê Phan Ngọc Lan