Nguyên liệu:

Phần da lợn
- 300g bột năng
- 20g bột béo
- 180g đường
- 200ml nước củ dền đã xay và lọc rồi
- 150ml nước cốt dừa
 
Phần nhân đậu xanh
- 150g đậu xanh
- 80g bột năng
- 10g bột béo
- 100ml nước lọc
-100ml nước cốt dừa
(Khuôn phúc - lộc - thọ các bạn có thể đặt mua tại shopee)

Cách làm:

- Ray 300g bột năng bột béo đường sau đó trộn đều đổ từ từ 200ml nước lọc củ dền 150ml nước cốt dừa sau đó trộn đều và lọc qua rây lần nữa.
- Đậu xanh đem hấp chín sau đó trộn với 80 gam bột năng, 10 gam bột béo, 100ml nước lọc, 100ml nước cốt dừa cho vào máy xay thật nhuyễn
- Hấp bánh: Chuẩn bị nồi hấp cho nước vào đun sôi lên, lấy dầu ăn quét quanh khuôn bánh (bước này giúp cho chúng ta lấy bánh ra dễ dàng hơn) sau đó đổ từng lớp một, đậy vung tầm 5 phút sẽ chín lớp đầu tiên sau đó mở cũng đổ tiếp lớp tiếp theo (xen kẽ lớp bánh lớp nhân)
Lưu ý: khi mở vung không để giỏ giọt hơi nước xuống làm rỗ mặt bánh.
Bánh khi chín sẽ thơm của nước cốt dừa và vị bùi của đậu xanh

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Fb Sam Sam