CƠM CÁ HỒI XỐT TERIYAKI

Nguyên liệu:

  • Cá hồi
  • Nước tương Kikkoman
  • Mirin
  • Gừng
  • Tỏi
Làm Nước xốt:
  • 80gr nước tương kikkoman
  • 40ml rượu mirin
  • 40gr đường
  • 20gr tỏi băm
  • 40gr gừng thái lát
- Trộn tất cả lại với nhau, đun với lửa nhỏ khoảng 3-4 phút
 
Cách làm:
- Cá hồi đem áp chảo phần da khoảng 20 giây, sau đó chiên tiếp phần thịt cá khoảng 4 phút là được
- Đổ nước xốt vào cho thấm phần cá, đến khi thấy màu đẹp thì trình bày ra đĩa và thưởng thức
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Hoàng Hiệp