Lâu ngày chưa ăn lại được món ngon thế này như ngoài nhà hàng - Cơm cá hồi xốt teriyaki đậm đà!
CƠM CÁ HỒI XỐT TERIYAKI
Nguyên liệu:
- Cá hồi
- Nước tương Kikkoman
- Mirin
- Gừng
- Tỏi
Làm Nước xốt:
- 80gr nước tương kikkoman
- 40ml rượu mirin
- 40gr đường
- 20gr tỏi băm
- 40gr gừng thái lát
- Trộn tất cả lại với nhau, đun với lửa nhỏ khoảng 3-4 phút
Cách làm:
- Cá hồi đem áp chảo phần da khoảng 20 giây, sau đó chiên tiếp phần thịt cá khoảng 4 phút là được
- Đổ nước xốt vào cho thấm phần cá, đến khi thấy màu đẹp thì trình bày ra đĩa và thưởng thức
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Hoàng Hiệp
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một...
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để...