Làm món ăn vặt đơn giản từ rong biển chỉ trong vài phút
SNACK RONG BIỂN:
Nguyên liệu:
- Tôm
- Bắp, Cà Rốt
- Bột Năng
- Chanh
- Mè rang
- Rong Biển Khô miếng to
Cách làm:
- Tôm, bắp, cà rốt băm nhỏ, không cần quá nát
- Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau, nêm nếm thêm rượu sake, muối, tiêu đen và thêm một chút bột năng để tăng độ dính.
- Cắt rong biển có kích thước nhỏ hơn bánh tráng là được
- Nhúng bánh tráng qua nước rồi phết lên tờ giấy thấm dầu, sau đó phết tôm lên trên, sau cùng rắc một chút mè lên trên.
- Đun nóng chảo cho 1 tẹo dầu ăn, chiên úp mặt bánh tráng xuống trước để tạo hình, sau đó lật lại để chiên tôm cho chín, chiên lật đi lật lại vài lần cho giòn bỏ ra đĩa
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trác Chiêu Quân
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi vị sang món giò heo nấu đậu nhé. Không chỉ thơm ngon mà món này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và con.
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?