SNACK RONG BIỂN:

Nguyên liệu:
  • Tôm
  • Bắp, Cà Rốt
  • Bột Năng
  • Chanh
  • Mè rang
  • Rong Biển Khô miếng to

 Cách làm:
- Tôm, bắp, cà rốt băm nhỏ, không cần quá nát
- Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau, nêm nếm thêm rượu sake, muối, tiêu đen và thêm một chút bột năng để tăng độ dính.
 
 
- Cắt rong biển có kích thước nhỏ hơn bánh tráng là được
- Nhúng bánh tráng qua nước rồi phết lên tờ giấy thấm dầu, sau đó phết tôm lên trên, sau cùng rắc một chút mè lên trên.
 
 
- Đun nóng chảo cho 1 tẹo dầu ăn, chiên úp mặt bánh tráng xuống trước để tạo hình, sau đó lật lại để chiên tôm cho chín, chiên lật đi lật lại vài lần cho giòn bỏ ra đĩa
 
Chúc mọi người làm thành công! 

Nguồn: Fb Trác Chiêu Quân