Giòn rụm bên ngoài, mọng nước bên trong - Tonkatsu kiểu Nhật, ăn mãi không ngán!
Tonkatsu - Thịt heo chiên xù kiểu Nhật
Nguyên liệu:
- Thịt heo cốt lết
- Bột mì đa dụng
- 1 quả trứng
- Bột chiên xù
- Gia vị: muối, tiêu
Cách làm:
- Thịt heo cốt lết rửa sạch, dùng chày đập cho thớ thịt mềm ra.
- Rắc đều muối tiêu lên 2 mặt thịt, để thịt nghỉ tầm 30 phút trong tủ lạnh
- Lấy thịt ra thấm khô hai mặt thịt
- Chuẩn bị 3 khay, 1 khay đổ bột mì, một khay để trứng đánh tan và một khay để bột chiên giòn
- Lăn thịt theo thứ tự bột mì, trứng, bột áo
- Chiên vàng 2 mặt là xong rồi
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Rùa Mập
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bật mí cách làm giò heo nấu đậu thơm ngon bổ dưỡng cho bà bầu
Ăn mãi món giò heo hầm đu đủ, giò heo hầm rau củ… sẽ chán, thì các mẹ hãy đổi vị sang món giò heo nấu đậu nhé. Không chỉ thơm ngon mà món này còn giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của cả mẹ và con.
Cách làm sữa chua phô mai dẻo ngon trọn vị
Một trong những món tráng miệng yêu thích của nhiều người chính là sữa chua phô mai. Cùng học ngay cách làm sữa chua phô mai dẻo thơm ngon trong bài viết sau.
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói đặc biệt là 6 loại này.
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng thành mảng, không tanh thì cần có bí quyết. Bạn đã biết chưa?