Đừng chỉ pha chanh với đường nữa, thêm một thứ này vào lập tức gấp đôi hiệu quả, eo thon dáng đẹp, mỡ bụng chào thua
Nước chanh pha mật ong
Quả chanh có vị chua, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, chống nôn, sát trùng, sáng mắt, chữa ho, lợi tiêu hóa. Vỏ quả vị đắng, the, mùi thơm, tính lạnh. Tác dụng thanh nhiệt, giáng hỏa, thông khí, tiêu đờm, tiêu thực, bổ tì, yên dạ dày, chữa cảm sốt, nhức đầu, ho có đờm, tức ngực, đầy bụng, ợ, nôn...
Mật ong vừa là món ăn vừa là vị thuốc, được ứng dụng nhiều trong đời sống và y dược. Mật ong vị ngọt, tính bình, không độc, có công năng giải độc, nhuận phế, điều hòa các dược liệu khác.
Hỗn hợp chanh tươi - mật ong - nước ấm pha uống buổi sáng rất tốt cho sức khỏe, làm sạch gan, thanh lọc cơ thể, tốt cho tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón và đặc biệt giúp phái nữ giảm cơn thèm ăn, đốt lượng mỡ thừa ở hông và eo.
Nước chanh muối
Chanh có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, đặc biệt là vitamin C. Mỗi quả chanh có thể đáp ứng đến 187% nhu cầu vitamin C mỗi ngày.
Vitamin C là một trong những vitamin tốt cho phụ nữ, có thể cải thiện làn da, giảm nếp nhăn, tàn nhan và khiến da trông rạng rỡ, trắng mịn hơn.
Ngoài ra, nước chanh muối có chứa axít citric, loại axít hỗ trợ kiểm soát hoạt động của mức đường huyết, hạn chế tình trạng giảm đường đột ngột. Như vậy, bạn sẽ ít cảm thấy thèm ăn bất chợt và giảm lượng thực phẩm tiêu thụ nhiều hơn.
Nước vỏ chanh
Nhiều người chỉ biết uống nước chanh có thể hỗ trợ giảm cân nhưng không hề biết vỏ chanh cũng có tác dụng tương tự. Vỏ chanh có chứa một hợp chất có tên gọi là pectin giúp ngăn chặn sự hấp thụ đường từ ruột vào máu. Nhờ đó ngăn ngừa việc tăng cân, tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn ăn một đĩa rau trước bữa cơm?
Ăn một đĩa rau trước bữa cơm có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Ngoài ra, các loại rau giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và tối ưu hóa quá trình hấp thụ thức ăn hơn.
Loại quả xưa không ai ngó ngàng, giờ làm thành món đặc sản đắt khách dịp Tết, chị em thành...
Từ loại quả quê không ai mang ra mua bán, những năm gần đây, những món ăn vặt từ trái cà na ở miền Tây trở thành đặc sản nổi tiếng, nhiều người ưa chuộng.
Loại quả xưa không ai ngó ngàng, giờ thành món đặc sản dân thành phố "ưa chuộng", hương vị lạ...
Loại quả này khi chín có màu đen sì, được bóc vỏ, chế biến thành món rim đường muối ớt các chị em thành phố thích mê.
Đặc sản chỉ có ở Kiên Giang, xưa không ai ăn nay dân thành phố "săn lùng" về thưởng thức,...
Có tên gọi lạ và hương vị thơm ngon, hấp dẫn, cà xỉu - đặc sản nổi tiếng của Kiên Giang giờ được nhiều người tìm mua về thưởng thức.