Độc đáo với nguyên liệu nước chè xanh, cô gái miền Trung bật mí công thức món cá kho bất bại của riêng mình
Cá kho tộ là một món ăn dân giã, luôn hiện hữu trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt. Tuy nhiên, món cá kho tộ ở mỗi vùng miền lại mang những hương vị riêng biệt và cách chế biến cũng khác nhau. Với miền Trung, cá kho mặn thường được kho kết hợp với chè xanh chát. Đây là một hương vị độc đáo, riêng biệt và dễ gặp nhất trong các bữa ăn vùng quê này.
Tuy là một món ăn phổ biến và bình dị nhưng việc nấu được một nồi cá kho tộ thơm ngon và đúng vị miền Trung thì không phải ai cũng có thể làm được. Vậy nên, đây là một công thức được bật mí từ người dân miền Trung chính gốc dành cho các mẹ nội trợ có thể tham khảo, giúp cho việc thay đổi khẩu vị cho gia đình mình.
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...