Đậu phụ sốt trứng muối rẻ tiền mà trôi cơm
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 1-2 bìa đậu nhỏ (hoặc 1 bìa đậu lớn)
- 1 lòng đỏ trứng muối
- 20g hành lá
- 1-2 tép tỏi
- 2 muỗng canh bột bắp
PHẦN 2: CÁCH LÀM ĐẬU PHỤ SỐT TRỨNG MUỐI
Bước 1: Đậu phụ thái miếng vừa ăn rồi lăn qua bột bắp cho bột bám đều vào đậu. Cho đậu vào chảo dầu, chiên vàng giòn.
Bước 2: Lòng đỏ trứng muối dầm nhuyễn trong một bát, để sang một bên.
Bước 3: Trong một chảo, thêm ít dầu, tỏi vào xào. Sau đó cho lòng đỏ trứng muối vào, đảo cho mềm nhuyễn trong khoảng 3 phút.
Bước 4: Cuối cùng, đổ đậu vào đảo đều để sốt trứng muối bám đều vào đậu, rắc ít hành lá vào là xong.
Cho đậu phụ sốt trứng muối ra bát rồi thưởng thức ngay khi đang còn nóng!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm đậu phụ sốt trứng muối!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...