PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 1-2 bìa đậu nhỏ (hoặc 1 bìa đậu lớn)

- 1 lòng đỏ trứng muối

- 20g hành lá

- 1-2 tép tỏi

- 2 muỗng canh bột bắp

PHẦN 2: CÁCH LÀM ĐẬU PHỤ SỐT TRỨNG MUỐI

Bước 1: Đậu phụ thái miếng vừa ăn rồi lăn qua bột bắp cho bột bám đều vào đậu. Cho đậu vào chảo dầu, chiên vàng giòn.

Bước 2: Lòng đỏ trứng muối dầm nhuyễn trong một bát, để sang một bên.

Bước 3: Trong một chảo, thêm ít dầu, tỏi vào xào. Sau đó cho lòng đỏ trứng muối vào, đảo cho mềm nhuyễn trong khoảng 3 phút.

Bước 4: Cuối cùng, đổ đậu vào đảo đều để sốt trứng muối bám đều vào đậu, rắc ít hành lá vào là xong.

Cho đậu phụ sốt trứng muối ra bát rồi thưởng thức ngay khi đang còn nóng!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm đậu phụ sốt trứng muối!