Đậu phụ sốt trứng muối rẻ tiền mà trôi cơm
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 1-2 bìa đậu nhỏ (hoặc 1 bìa đậu lớn)
- 1 lòng đỏ trứng muối
- 20g hành lá
- 1-2 tép tỏi
- 2 muỗng canh bột bắp
PHẦN 2: CÁCH LÀM ĐẬU PHỤ SỐT TRỨNG MUỐI
Bước 1: Đậu phụ thái miếng vừa ăn rồi lăn qua bột bắp cho bột bám đều vào đậu. Cho đậu vào chảo dầu, chiên vàng giòn.
Bước 2: Lòng đỏ trứng muối dầm nhuyễn trong một bát, để sang một bên.
Bước 3: Trong một chảo, thêm ít dầu, tỏi vào xào. Sau đó cho lòng đỏ trứng muối vào, đảo cho mềm nhuyễn trong khoảng 3 phút.
Bước 4: Cuối cùng, đổ đậu vào đảo đều để sốt trứng muối bám đều vào đậu, rắc ít hành lá vào là xong.
Cho đậu phụ sốt trứng muối ra bát rồi thưởng thức ngay khi đang còn nóng!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm đậu phụ sốt trứng muối!
Thực hiện những mẹo này để ngừng tiêu thụ đồ ăn vặt
So với trái cây nhập khẩu, trái cây nội địa vừa có độ chín cây cao, hàm lượng dinh dưỡng...
Đây là những lợi ích của việc tiêu thụ chất béo lành mạnh
Việc bổ sung đúng liều lượng chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện...
Ăn trước 7 giờ tối có thể giúp bạn giảm cân ra sao?
Mặc dù không có giải pháp nào phù hợp với tất cả mọi người để giảm cân, nhưng việc kết...
Loại trái cây tốt nhất nên ăn sau khi tập luyện để phục hồi cơ bắp
Ăn chuối ngay sau khi tập luyện được cho là loại trái cây tốt nhất để phục hồi cơ bắp.