Bí quyết làm salad rau trộn kiểu Hàn Quốc đơn giản

Nguyên liệu làm salad rau trộn kiểu Hàn Quốc

1kg cải xoăn (cải Kale)

Gia vị: Muối, tiêu, đường, dầu mè thơm, vừng rang

Ảnh minh họa: Internet

Cách làm salad rau trộn kiểu Hàn Quốc

Đầu tiên, bạn đun nước sôi và cho rau vào nồi luộc nhanh chóng, bạn rửa sạch rau cải xoăn rồi để ráo nước.

Sau đó, khi vắt ráo cải thì cho vào tô lớn, bạn thêm vào các loại gia vị đường dầu mè, muối trộn đều lên với nhau.

Cuối cùng bạn nêm nếm cho hợp khẩu vị và cho vừng rang lên trên ở công đoạn cuối cùng là bạn đã xong món ăn kiêng đơn giản nhưng rất ngon miệng cho ngày cuối tuần.