Cơm phô mai cuộn thịt xông khói ăn vừa cuốn vừa mê tít!
CƠM TRỘN CUỘN PHOMAI BA CHỈ XÔNG KHÓI:
Nguyên liệu:
- Cơm nóng
- Xúc xích
- Cà rốt
- Ruốc cắt nhỏ
- Hành tím
- Thịt ba chỉ xông khói
- Phô mai
Cách làm:
- Xúc xích, cà rốt rửa sạch, thái hạt lựu
- Trộn đều cơm, ruốc, xúc xích, hành tím, cà rốt
- Nắm từng nắm cơm nhỏ, nắm chặt để lúc nướng cơm không bị tơi ra
Cuộn cơm:
- Lớp ngoài 1 lát ba chỉ - 1/2 miếng phomai - nắm cơm
- Cuộn đều tay
Nướng:
- Làm nóng lò trước khi nướng
- Nướng với nhiệt độ 200 độ c trong 5 phút
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb VU Quynhanh
Xem thêm
Meymey(t/h)
Tin liên quan
Mận hậu đang vào mùa, làm ngay nước siro mận siêu mát còn ‘lời thêm’ món ô mai mận siêu...
Giữa những ngày tiết trời oi bức như hiện tại, nước siro mận chính là thứ mà bạn nên làm luôn và uống ngay đấy!
4 món cực hấp dẫn và đưa cơm với cá basa
Cá basa là loại cá có giá trị dinh dưỡng cao và có thể chế biến thành đa dạng các món ăn ngon. Sau đây là 4 cách chế biến được yêu thích nhất hiện nay.
Đừng sốt chua ngọt nữa, sườn làm như thế này mới khiến chồng con cực mê
Sườn là nguyên liệu quen thuộc của nhiều gia đình. Chỉ vài bước đơn giản, với cách làm sườn nướng như thế này, đảm bảo chồng chỉ về nhà ăn cơm vợ nấu.
Làm tôm sốt chua ngọt đừng quên cho thêm thứ này, đảm bảo ngon hơn rất nhiều
Dưới đây chính là cách làm tôm sốt chua ngọt theo công thức của nhà hàng, bạn hãy thử ngay để có món ăn đẫm vị, ngon khó cưỡng.