Cánh gà phủ trứng muối béo ngậy giòn ngon - Vừa ăn vừa xuýt xoa bởi hương vị quá tuyệt hảo
CÁNH GÀ CHIÊN TRỨNG MUỐI
NGUYÊN LIỆU:
- 10 cái cánh gà
- 2 quả trứng gà
- 50gr bơ lạt
- 60gr trứng muối
- 30gr hành, tỏi
- 15 cái lá chanh
- Bột mì
CÁCH LÀM:
- Cánh gà rửa sạch, để ráo nước
- Trứng gà, hạt nêm, cho ra tô đánh tan. Cho cánh gà đã lau khô vào trộn đều áo 1 lớp trứng.
- Nhúng cánh gà vào bột áo 1 lớp bột. Nếu thích bột dày hơn thì nhúng trứng rồi lăn bột thêm 1 lần nữa.
- Cho dầu vào chảo bật lửa lớn, chờ dầu nóng rồi hạ lửa nhỏ nhất cho cánh gà vào chiên vàng đều. Rồi vớt ra để ráo dầu.
- Cho bơ vào chảo bật lửa trung bình, nấu bơ tan chảy.
- Cho hành, tỏi băm nhỏ vào phi thơm, cho tiếp lá chanh vào chiên vàng thơm.
- Cho tiếp trứng muối vào trộn đều rồi
- Cho cánh gà vào trộn để trứng muối bám đều vào cánh gà, tắt bếp gấp ra để ráo dầu
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế bạn đã biết ăn bánh mì thường xuyên có những lợi ích và tác hại gì?
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!