Nguyên liệu:

* Phần caramen:

- 30gr đường

- 10ml nước

* Phần kem trứng:

- 2 lòng đỏ trứng

- 20gr đường 

- 7gr gelatin

- 180gr sữa tươi không đương

- 70gr sữa dừa

- 1 tsp vanilla hoặc 1 ống vani bột

Cách làm:

Bước 1: Chưng caramen như bình thường thui ạ. Cho đường và nước lên bếp, để lửa vừa, không khuấy, đến khi chuyển màu cánh gián thì đổ ra khuôn.

Bước 2: Ngâm nở gelatin với 1 ít nước 

Bước 3: Đánh bông 2 lòng đỏ trứng với đường, càng bông thì càng không bị tanh.

Bước 4: Đun hỗn hợp sữa tươi, sữa dừa lăn tăn sôi, đổ từ từ vào bát trứng đường, vừa đổ vừa khuấy không chín trứng.

Bước 5: Lọc hỗn hợp qua rây, cho vào nồi, thêm gelatin, khuấy trên lửa nhỏ tầm 2-3 phút

Bước 6: Đổ ra khuôn, hớt bọt, cất ngăn mát 3 tiếng là thành phẩm.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Fb Phạm Trang