Cách làm món ức gà cuộn rong biển nướng bằng nồi chiên không dầu dành cho người mê eatclean
Nguyên liệu:
Thịt ức gà: 400g
Hành lá
Nước mắm
Dầu hào
Dầu ăn
Mộc nhĩ, nấm hương
Cà rốt: 1 củ vừa
Ớt quả, tiêu xay, mì chính
Cách làm:
Bước 1: Thịt ức gà sạch mua về rửa với nước muối loãng. Để khô ráo sau đó băm nhỏ.
Bước 2: Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở sau đó cắt sạch chân rồi băm nhỏ, cà rốt nạo sợi sau đó băm nhỏ.
Bước 3: Hành lá, ớt thái nhỏ.
Bước 4: Trộn đều thịt ức gà với nguyên liệu đã băm trên sau đó cho thêm 1/2 thìa dầu hào, 1/2 thìa nước mắm, 1/3 thìa cafe tiêu xay, 1/3 thìa cafe mì chính, 1/2 thìa dầu ăn để 10p cho thấm.
Bước 5: Đặt lá rong biển dưới rồi cho nhân lên trên quấn, quấn tương tự nem rán( không cần gập mép), làm lần lượt đến khi hết nhân. Để vào nồi chiên không dầu tầm 10p mỗi mặt ở 110 - 120 độ. Khi chín lấy ra cắt xếp vào đĩa và thưởng thức thôi ạ.
Chúc mọi người thành công!
Nguồn: Thắm Gà/Yêu bếp
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế bạn đã biết ăn bánh mì thường xuyên có những lợi ích và tác hại gì?
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!