Cách làm bánh mì phomai cả nhà đều thích
Nguyên liệu:
- Bánh mì chuột
- Xúc xích, ngô ngọt, cà rốt
- Phomai bào sợi
- 3 quả trứng gà
- Muối
Cách làm:
- Cắt đôi bánh mì chuột rồi lấy bớt phần ruột ra.
- Cà rốt, ngô ngọt, xúc xích thái hạt lựu rồi xào sơ. Nêm xíu muối cho vị đậm đà hơn.
- Đập 2 quả trứng gà vào tô, khuấy tan rồi cho nhân vừa xào vào trộn đều.
- Đập 1 quả trứng còn lại vào tô, khuấy tan rồi ngâm ruột bánh mì vào.
- Phết lớp tương cà lên bánh mì, thêm nhân rau củ, thêm ruột bánh mì và cuối cùng phủ lớp phomai sợi lên trên.
- Nướng bánh 6-7phút ở 170 độ.
Thành phẩm là bánh mì giòn tan, lớp phomai kéo sợi ăn béo ngậy, rau củ thì đậm đà thêm lớp ruột bánh mì cũng giòn ngon không kém!
Ăn kèm tương cà hay tương ớt và sốt Maiyonaise thì ngon đúng điệu!
Chúc cả nhà thành công.
Nguồn: FB Lan Hương
Người phụ nữ trung niên chia sẻ thực đơn và chế độ "ăn sạch": Ăn ít và cẩn thận hơn...
Trong vài tháng qua, tôi đã dần tìm ra cách "ăn sạch" cho riêng mình, tập trung vào việc "ăn ít, ăn tinh tế" và giảm bớt gánh nặng cho dạ dày.
6 cặp thực phẩm này không nên bảo quản cùng nhau
Táo và chuối, hành tây và khoai tây, cà chua và dưa chuột, chuối và các loại trái cây khác… là những cặp thực phẩm này không nên bảo quản cùng nhau.
4 món canh rất tốt cho người bệnh tiểu đường
Bên cạnh việc kiểm soát bằng thuốc, lượng đường trong máu của người bệnh cũng được quyết định thông qua chế độ ăn hàng ngày.
Protein thực vật hay protein động vật: Loại nào tốt nhất cho sức khỏe tim mạch?
Cả protein thực vật và protein động vật đều có vị trí quan trọng trong chế độ ăn uống cân bằng và có lợi cho cơ thể. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về sự khác biệt và khám phá loại protein nào tốt hơn cho sức khỏe tim mạch của bạn.