Bánh Khoai Lang + Hạnh Nhân + bột Yến Mạch.

 

NGUYÊN LIỆU:
  • 200-250gr khoai lang
  • 200gr bột Yến mạch
  • 2 quả trứng gà ta
  • 5-6 muỗng mật ong
  • 100gr hạnh nhân lát
  • 100gr bơ lạt
  • 1 muỗng cafe baking Powder 
CÁCH LÀM:
- Khoai lang rửa sạch đem luộc hoặc hấp chín rồi dùng dĩa nghiền nhuyễn sau đó trộn với tất cả các nguyên liệu trên.
Lưu ý: chỉ trộn nhào đến khi hỗn hợp mịn đều, không làm quá lâu kẻo bơ bị tách nước
- Sau đó vo viên hình tròn rồi tán dẹt nhẹ nhàng thành miếng bánh tròn rồi rác hạnh nhân lên
- Cho vào nồi chiên không dầu bật 160 độ trong khoảng 14-16 phút là đạt
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Trang Tura