Bánh mì cà ri đổi khẩu vị cho ngày thèm ăn vặt!
BÁNH MÌ CÀ RI NHẬT BẢN GIÒN RỤM (KARE PAN)
Nguyên liệu:
Nhân Cà Ri:
- 65gr thịt gà/ bò
- 65gr cà rốt
- 65gr khoai tây
- 50gr hành tây
- 2 tép tỏi
- 1 muỗng dầu ăn
- 2gr muối
- 7gr bột bắp + 60ml nước
- 7gr bột cà ri + 60ml nước lọc
Bánh Mì:
- 135gr bột bánh mì
- 7gr đường
- 2gr muối
- 2gr men nở
- 6ml dầu ăn
- 80ml sữa tươi
Cách làm:
- Khoai tây, cà rốt rửa sạch, thái hạt lựu
- Thịt gà/ bò rửa sạch với nước muối, thái hạt lựu và ướp 1 ít muối
- Pha 1 chén bột bắp và 1 chén 1 bột cà ri
- Tỏi bằm nhuyễn, phi thơm, sau đó cho cà rốt + khoai tây vào xào săn
- Tiếp đến cho thịt vào xào, thịt săn thì cho chén nước cà ri đã pha vào, đến khi hỗn hợp sôi lại thi cho bột bắp đã khuấy vào.
- Hỗn hợp sệt sệt thì tắt bếp
- Trộn bột bánh mì với các nguyên liệu cho đều
- Trứng đánh tan ra một cái tô
- Nhào bột bánh mì, sau đó cho nhân vào, lăn qua trứng và một lớp bột chiên xù, sau đó chiên vàng giòn
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Herman Huang
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Bác sĩ cảnh báo nên tránh xa 6 loại trái cây này khi bụng đói nếu không muốn làm tổn...
Trái cây là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nên tránh ăn chúng khi bụng đói...
Mùa hè nấu canh cua giải nhiệt theo cách này giúp thịt cua đóng thành tảng, ngon ngọt và đẹp...
Cách nấu canh cua không khó nhưng nấu làm sao để nồi canh ngọt nước, thịt cua béo ngậy, đóng...
5 mẹo giúp bạn bảo quản trái cây và rau quả khi đã cắt một nửa
Sau khi cắt, trái cây và rau quả có xu hướng hư hỏng ngay lập tức. Với 5 cách này,...
Củ sen nấu món gì cũng ngon hết ý
Khỏi cần lăn tăn củ sen nấu món gì, vì khi có củ sen trong bếp thì chế biến kiểu...