Bánh mì cà ri đổi khẩu vị cho ngày thèm ăn vặt!
BÁNH MÌ CÀ RI NHẬT BẢN GIÒN RỤM (KARE PAN)
Nguyên liệu:
Nhân Cà Ri:
- 65gr thịt gà/ bò
- 65gr cà rốt
- 65gr khoai tây
- 50gr hành tây
- 2 tép tỏi
- 1 muỗng dầu ăn
- 2gr muối
- 7gr bột bắp + 60ml nước
- 7gr bột cà ri + 60ml nước lọc
Bánh Mì:
- 135gr bột bánh mì
- 7gr đường
- 2gr muối
- 2gr men nở
- 6ml dầu ăn
- 80ml sữa tươi
Cách làm:
- Khoai tây, cà rốt rửa sạch, thái hạt lựu
- Thịt gà/ bò rửa sạch với nước muối, thái hạt lựu và ướp 1 ít muối
- Pha 1 chén bột bắp và 1 chén 1 bột cà ri
- Tỏi bằm nhuyễn, phi thơm, sau đó cho cà rốt + khoai tây vào xào săn
- Tiếp đến cho thịt vào xào, thịt săn thì cho chén nước cà ri đã pha vào, đến khi hỗn hợp sôi lại thi cho bột bắp đã khuấy vào.
- Hỗn hợp sệt sệt thì tắt bếp
- Trộn bột bánh mì với các nguyên liệu cho đều
- Trứng đánh tan ra một cái tô
- Nhào bột bánh mì, sau đó cho nhân vào, lăn qua trứng và một lớp bột chiên xù, sau đó chiên vàng giòn
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Herman Huang
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế bạn đã biết ăn bánh mì thường xuyên có những lợi ích và tác hại gì?
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!