SÚP MISO NẤM NAMEKO

Nguyên Liệu:
  • 4 cốc dashi/ 1 lít nước lọc
  • 250gr nấm Nameko
  • 1 bìa đậu phụ mềm
  • 10gr rong biển khô
  • 2 muỗng miso
  • Lá tỏi tây tươi
Cách làm:
- Cho 4 cốc dashi vào nồi và đun với lửa ở mức trung bình-thấp
- Nấm rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
- Cắt đậu phụ thành từng khối nhỏ
 
 
- Rong biển khô ngâm nước lạnh 5 phút vớt ra để ráo.
 
 
- Lá tỏi tây tươi thái nhỏ
- Đun Dashi sôi, bỏ nấm và rong biển vào để nấu trong vòng 5-10 phút. Sau đó cho đậu phụ vào đun, gần được cho lá Tỏi tây vào.
 
 
- Sau đó tắt bếp và cho tương miso vào, khuấy đều và thưởng thức
 
Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Dang Hien