XÚC XÍCH TOULOUSE ĐỒNG QUÊ NƯỚC PHÁP
Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ heo
- Lá Oregano
- Parma Ham
- Lá Parsley
- Bột ớt Cayenne
- Bột ớt Parika
- Tiêu đen Phú Quốc
- Lòng lợn
Cách làm:
Làm sạch lòng lợn:
- 1kg lòng thì dùng 6 trái chanh và 1 vá muối hạt
- Tuốt lòng dưới vòi nước 2 lần.
- Vắt 1/3 số chanh + 1/3 muối vào lòng rồi bóp, rửa sạch.
- Lộn lòng, cho số chanh và muối còn lại vào bóp, bóp thật kĩ và rửa qua nhiều nước. Sau đó lộn lại lòng, rửa sạch và tuốt ráo nước.
- Thịt ba chỉ sau khi bỏ da thì thái nhỏ và trộn đều cùng Parma ham và các nguyên liệu gia vị, sau đó đem xay.
- Nhồi hỗn hợp đã xay vào vỏ lòng lợn
- Buộc dây cố định xúc xích
Thành quả:
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Tô Minh Phương