Phụ Nữ Sức Khỏe

Xin ngủ nhờ, nam thanh niên hai lần giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi

Quen biết với ông của cháu L. nên khi nhậu say Tâm đã xin ngủ lại. Đến nửa đêm, biết mọi người trong nhà đã ngủ say, Tâm lẻn vào nhà giở trò với cháu L. Lần thứ nhất trót lọt, lần thứ hai khi đang dở trò thì cháu L. đạp mạnh vào vách nhà khiến người mẹ trở dậy và phát hiện sự việc.

Ngày 19-12, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Vi Văn Tâm (SN 1989), trú tại xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, sự việc xảy ra vào 22h ngày 22-6, do có quen biết từ trước nên Vi Văn Tâm đến nhà ông Vi Văn Diệu (SN 1963) trú cùng xã uống rượu. Khi nhậu say, Tâm xin ngủ lại và được ông Diệu đồng ý.

Nửa đêm, biết mọi người đã ngủ say, Tâm lẻn vào nơi cháu V.T.L (13 tuổi - cháu của ông Diệu) nằm ngủ rồi tay bịt miệng cháu bé và dở trò hiếp dâm nạn nhân. Sau khi thỏa mãn thú tính, Tâm quay lại giường bên cạnh ngủ tới sáng rồi về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra.

Vi Văn Tâm trong phiên xét xử

Đến ngày 28-6, Tâm lại uống say và xin ngủ nhờ. Gã thanh niên này chờ cả nhà ngủ say và tiếp tục khống chế dở trò với cháu L. Tuy nhiên, lần này, khi Tâm đang thỏa mãn thú tính của mình thì cháu L. nhanh trí đạp mạnh vào vách nhà.

Nghe tiếng động lớn, mẹ kế của cháu L. tỉnh dậy và phát hiện sự việc. Biết bị lộ, Tâm về nhà nói với mẹ mình sang thưa chuyện để được làm vía (một phong tục của người Thái). Sự việc sau đó được báo cáo lên cơ quan chức năng. Công an huyện Qùy Châu đã vào cuộc điều tra và bắt giữ Tâm về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trong phiên xét xử, Tâm thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình đồng thời gửi lời xin lỗi đến nạn nhân và gia đình. Sau khi xem xét HĐXX đã tuyên phạt 12 năm tù đối với Vi Văn Tâm; buộc bị cáo bồi thường 40 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Theo Trịnh Nguyễn - C. Đức/anninhthudo

Tin liên quan

Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng

Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...

Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu

Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...

Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?

Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...

Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ

Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...

Những câu đối chúc tết 2026 hay và ý nghĩa 

Cùng tìm hiểu những câu đối chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để gửi tặng những điều may mắn,...

Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi

Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương...

Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả

Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo...

Tin mới nhất

Gánh hậu quả vì áp lực làm đẹp kịp Tết

4 giờ trước

Trần Đô Linh hóa 'búp bê', dự án hiếm hoi mang màu sắc cực kỳ khác biệt

4 giờ trước

Vương Sở Nhiên khóa môi Thừa Lỗi, hơn 3 triệu người chờ xem phim mới

4 giờ trước

Mạo hiểm 'chuyển hình', Dương Tử gây bất ngờ bị chê diễn xuất gây thất vọng

4 giờ trước

Lưu Hiểu Khánh gây tranh cãi vì livestream bán chữ thư pháp giá cao

4 giờ trước

Triệu Lộ Tư trở thành tâm điểm chú ý khi tham dự sự kiện

4 giờ trước

Lưu Diệc Phi suýt mất vai Tiểu Long Nữ vì Lưu Hiểu Khánh vì lý do này

4 giờ trước

Đinh Vũ Hề giúp thương hiệu vàng đạt doanh thu "khủng" với vai trò đại sứ toàn cầu

4 giờ trước

Dương Mịch và Tiêu Chiến giành giải cao nhất Đêm hội Weibo giữa tranh cãi chỗ ngồi

4 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình