Phụ Nữ Sức Khỏe

Vụ người đàn bà bị giết trong căn nhà hoang: Nghi can ôm dao cố thủ rồi treo cổ tự tử?

Sau 4 ngày mất tích, thi thể nạn nhân T.H.Đ được phát hiện đang phân huỷ tại chòi vuông tôm cách nhà khoảng 10 km còn nghi can vụ án được xác định là người tình của chị T.H.Đ.

Nạn nhân T.H.Đ trước khi bị sát hại

Theo thông tin ban đầu, ngày 11/11, chị T.H.Đ (37 tuổi, ở thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, Cà Mau) nói với gia đình lên TP Cà Mau để làm đẹp rồi mất liên lạc. Người thân của nạn nhân cho biết, người đưa con em mình đi là người tình của chị T.H.Đ. Sau khi nhận được trình báo của người dân, Công an huyện Cái Nước vào cuộc điều tra, xác minh hành trình của chị T.H.Đ.

Camera của một tiệm tạp hoá trên Quốc lộ 1A (tuyến Cái Nước- TP Cà Mau) ghi hình ảnh ông N.V.M (56 tuổi, ở xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, Cà Mau) đi xe máy chở chị T.H.Đ ghé mua khẩu trang. Ngày 13/11, sau khi lên trụ sở công an huyện Cái Nước làm việc, ông N.V.M đã bỏ trốn.

Đến chiều 15/11, một người đi câu cá ngửi được mùi hôi thối trong một chòi vuông tôm tại ấp Thị Tường A (xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) nên tới kiểm tra và phát hiện một thi thể đang phân huỷ. Lực lượng chức năng đã có mặt kiểm tra, xác định thi thể trên là chị T.H.Đ. Nạn nhân được cho đã mất một số nữ trang trên người.

Qua khám nghiệm nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của nhân chứng, công an tiến hành khoanh vùng đối tượng và xác định người tình của nạn nhân là nghi can của vụ án mạng.

Khi bị truy bắt, ông N.V.M dùng dao tự thủ trong nhà của cha mẹ mình ở xã Tân Hưng Đông (Cái Nước, Cà Mau) rồi trốn sang nhà hàng xóm sau đó treo cổ tự tử trong chòi vuông tôm gần đó. Công an huyện Cái Nước nhanh chóng đưa ông N.V.M đến Bệnh viện đa khoa huyện Cái Nước nhưng đã tử vong ngoại viện vào trưa 16/11.

Chính quyền xã Phú Thuận (Phú Tân, Cà Mau) xác nhận, ông N.V.M làm y tế ấp Cái Bát và đang sống với vợ. Gia đình ông N.V.M có 2 con trong đó con gái lớn lập gia đình đi làm ăn xa còn con trai thang thụ án.

Trong khi đó, chị T.H.Đ lúc nhỏ bị bệnh sốt bại liệt nên để lại di chứng môt chân bị yếu, đi lại khó khăn. Khi chưa tròn 20 tuổi, chị T.H.Đ lập gia đình nhưng không lâu sau đó đã ly hôn và ôm con về nhà cha mẹ đẻ ở thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước, Cà Mau). 

Chị này mưu sinh bằng nghề bán vé số dạo và đã tích góp và mua được một số trang sức vàng, hay đeo trên người. 

Khoảng 4 năm trước, chị T.H.Đ có quan hệ tình cảm với ông N.V.M và có với nhau một cô con gái vừa lên 3 tuổi. Trong đêm 16/11, gia đình tổ chức an táng cho chị T.H.Đ.

Theo Nguyễn Tiến Hưng/Tiền Phong

Tin liên quan

Nữ DJ bị cướp 'kéo lê' 3m trên đường bức xúc lên tiếng khi dân mạng 'soi mói' ngoại hình

Trước những bình luận 'khiếm nhã' của dân mạng, nữ DJ xinh đẹp đã có động thái 'đáp trả'.

Bắt giữ tên cướp kéo lê cô gái 500 m trên đường

Sau khi kéo lê cô gái 500 m trên đường, tên cướp trốn vào nghĩa địa Bình Hưng Hòa (TP.HCM)...

Lời kể của cô gái Sài Gòn bị kẻ cướp điện thoại kéo lê 3 mét trên đường

Cô gái cho biết, điện thoại có nhiều dữ liệu quan trọng và cô mong muốn sẽ sớm tìm lại...

Tên cướp kéo lê cô gái hàng trăm mét ở TP.HCM

Vướng áo vào xe máy của tên cướp, cô gái bị kéo lê hàng trăm mét trên đường ở TP.HCM.

Nghi phạm cướp ngân hàng ở Hoà Bình bị bắt tại Hà Nội

Sỹ bị bắt giữ vào khoảng 20h tối qua (2/11) khi đang lẩn trốn tại quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.

Cướp cầm bơm kim tiêm uy hiếp cô gái ở TP.HCM

Cầm bơm kim tiêm uy hiếp cô gái 21 tuổi, Trung cướp điện thoại di động và định lấy xe...

Bị cướp khống chế trong nghĩa trang, người phụ nữ nhanh trí... dụ về nhà

Bị tên cướp dùng dao khống chế trong nghĩa trang vắng vẻ, người phụ nữ nhanh trí dụ dỗ rồi...

Tin mới nhất

Nghi ngờ chồng có quỹ đen để ngoại tình, tôi bòn rút tạo tiền riêng, đến ngày anh mất phát...

3 giờ trước

Đi xét nghiệm để cứu mẹ, các con trai bàng hoàng phát hiện mình không phải con ruột và bí...

21 giờ trước

Một hành động "kỳ lạ" này của vợ bầu, 9 tháng 10 ngày, tôi bủn rủn tay chân không dám...

21 giờ trước

Vợ qua đời, khi nói chuyện điện thoại với con gái, tôi đau đớn tột cùng

21 giờ trước

Cô em chồng đang mang thai, chị dâu đuổi đi trong đêm mưa gió, sáng hối hả đi tìm thì...

22 giờ trước

Chồng ngoại tình với người việc, nhưng tôi đau lòng hơn khi anh tiết lộ lý do rơi vào 'bẫy'...

22 giờ trước

12 giờ khuya, đang ngủ thì chồng gọi dậy rồi thông báo một tin sét đánh khiến tôi bỏ đi...

22 giờ trước

40 tuổi ngoại tình bỏ vợ con, 1 năm sau, tôi bàng hoàng nghe con gái nói một câu mới...

1 ngày trước

Đồng ý lấy chồng 50 tuổi, đêm tân hôn bố mẹ chồng phải đập cửa liên tục, còn tôi đỏ...

1 ngày trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình