Phụ Nữ Sức Khỏe

- Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Măng rất bổ dưỡng nhưng vì sao không nên ăn nhiều?

Được gọi là "vàng xanh", măng có vô số đặc tính chữa bệnh. Tuy nhiên có một số lý do mà bạn chỉ nên ăn ở mức độ vừa phải và nấu chín một cách an toàn.

Loại thực phẩm được mệnh danh là 'nhân sâm của người nghèo' giúp chống đau tim, đột quỵ, ngừa cả ung thư: Trồng 1 lần ăn cả đời, mùa nào cũng có

Măng tre được biết đến với vô số đặc tính chữa bệnh như tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng phổi,... Măng tre cũng được chế biến theo n ...

Măng tươi ngon nhưng lại 'đại kỵ' với 6 nhóm người sau

Măng tươi là món ăn khoái khẩu của nhiều người, dưới đây là những người được khuyến cáo không nên ăn măng tươi.

Thường xuyên ăn măng có tác dụng gì?

Măng là món ăn quen thuộc trong mâm cơm Việt, vậy ăn măng có tác dụng gì?

Cách loại bỏ độc tố trong măng tươi

Măng là món dễ ăn, đem lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng độc tố trong măng đặc biệt là măng tươi có thể gây ngộ độc.

Ăn măng tươi cần biết điều này để phòng ngộ độc, 4 nhóm người tốt nhất không nên ăn

Nhiều trường hợp ngộ độc thực phẩm từ măng tươi được cho là do chế biến măng sai cách.

Một bộ phận của quả măng cụt không nên tùy tiện sử dụng vì dễ gây hại cho cơ thể

Măng cụt dù là thứ quả ngon lành, bổ dưỡng nhưng hạt măng cụt là phần nên thận trọng khi sử dụng.

Những tác hại của măng tươi ít người biết

Măng là món ăn được nhiều người yêu thích, bên cạnh một số tác dụng với sức khỏe thì măng tươi cũng không ít tác hại nếu chế biến và ăn sai cách.

Ăn măng cụt xanh cần loại bỏ 2 bộ phận có thể gây độc

Không phải bộ phận nào của quả măng cụt xanh cũng có thể dùng được, nhất là phần vỏ và hạt.

Ăn MĂNG CỤT ai cũng bỏ 'thứ này' nhưng không ngờ đang 'vứt' cả 'kho' dinh dưỡng, đem lại nhiều lợi ích đối với sức khoẻ

Măng cụt vốn là loại trái cây được ưa chuộng vì giàu dinh dưỡng nhưng ít ai biết rằng thứ mọi người thường bỏ đi khi ăn măng cụt lại là vị thuốc quý.

Măng cụt bán nhiều ngoài chợ, tận dụng để làm thuốc rất tốt nhưng cần ghi nhớ lưu ý quan trọng khi dùng

Măng cụt không chỉ ngon mà còn cực kỳ tốt cho sức khỏe, chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ cần thiết.

Ăn măng cụt xong đừng vứt vỏ, hãy tận dụng ngay khi biết 5 công dụng tuyệt vời này

Chỉ nên dùng vỏ măng cụt ở dạng khô vì dạng tươi sẽ có một số chất nếu sử dụng nhiều lần có thể gây hại cho sức khỏe.

Măng cụt mùa này 'đắt hơn tôm tươi', ngon - ngọt - bổ dưỡng nhưng ăn không đúng lại hoá 'độc'

Sự thanh mát, vị ngọt vừa phải chính là lý do khiến măng cụt được yêu thích khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nếu ăn không đúng cách sẽ khiến loại tr ...