Phụ Nữ Sức Khỏe

Vợ 'bắt tận tay, day tận mặt' chồng và nhân tình đang 'cuộn tròn' trên giường, nhưng sau cùng phải lặng lẽ đi về trong uất ức

Tôi không biết có nên chấm dứt cuộc hôn nhân này để giải thoát cho cả hai hay không. Chỉ thấy cuộc sống của chúng tôi quá ngột ngạt và không có tiếng nói chung.

Vợ chồng tôi đến với nhau không vì tình yêu. Nói thẳng ra thì ngày ấy, tôi yêu đơn phương chồng mình. Khi anh trục trặc với bạn gái cũ, tôi đã cố tình tiếp cận rồi để bản thân có thai. Là người đàn ông trách nhiệm, chồng tôi về xin bố mẹ tổ chức đám cưới.

Sau khi kết hôn, chồng tôi vẫn phụ vợ làm việc nhà. Anh cũng không bao giờ quát mắng hay tranh luận với tôi bất cứ điều gì, nhưng chính vì vậy mà tôi cảm thấy cuộc hôn nhân của mình quá nhạt nhẽo, hai người sống với nhau như bạn thân thay vì người thân.

Thời gian gần đây, tôi phát hiện chồng mình ngoại tình. Đó là người yêu cũ của anh, cũng là người mà chồng tôi yêu nhất. Có điều tôi vẫn im lặng, là bởi muốn cho chồng cơ hội để anh quay đầu trở về với gia đình. Vậy mà cả tháng trời, chồng tôi vẫn đam mê với người tình.

Ảnh minh họa: Internet

Hôm ấy, chồng tôi khoác áo ra khỏi nhà lúc 10 giờ đêm. Đoán anh đến bên người tình, tôi vội vàng gửi con rồi bám theo anh. Đứng ở bên ngoài nhà nghỉ 30 phút, tôi đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Cuối cùng, tôi quyết định đi vào trong và đối mặt với mọi chuyện.

Vừa đẩy cửa bước vào, tôi khá sốc khi cả hai đang nằm ôm nhau trên giường, quần áo chỉnh tề. Nhưng điều bất ngờ hơn là người phụ nữ ấy không có tóc. Chồng bối rối kéo tôi ra ngoài, anh nói chị ấy bây giờ bị bệnh nặng, chẳng còn sống được bao lâu. Anh chỉ mong tôi cho hai người được ở bên nhau đến lúc chị ấy qua đời.

Tôi không biết nên làm gì nữa mọi người ạ. Suy cho cùng, tôi cũng là người có lỗi, nhưng là một người vợ, tôi không đủ bao dung để nhắm mắt cho qua chuyện này. Mọi người cho tôi xin lời khuyên với, tôi phải lựa chọn thế nào đây?

Mộc Miên (TH)

Tin liên quan

Ăn cơm lúc nào bạn trai cũng lấy dư 1 bộ bát đũa, nghe câu trả lời của anh tôi...

Nghe anh nói mà tôi sốc nặng, dọn đồ ra khỏi nhà luôn.

Tiểu tam chữa ễnh bụng, khẳng định là con trai, chồng ngay lập tức bỏ vợ, nào ngờ cuối cùng...

Tôi lấy vợ 7 năm, có hai cô con gái. Vợ tôi hiền lành, yêu chiều chồng, hiểu chuyện với...

Ly hôn 2 năm nửa đêm vợ cũ tới xin đứa con, nghe cô ấy nói xong tôi đuổi thẳng

Tối hôm kia khi trở về nhà sau cuộc nhậu với bạn bè lúc nửa đêm, tôi vừa bật đèn...

Con dâu báo tin mang thai, mẹ chồng đòi xét nghiệm ADN

Đám cưới được 1 tháng, tôi vui mừng báo tin mang thai. Thế nhưng, mẹ chồng tôi lại một mực...

Chồng đi chăm người cũ 3 ngày, lúc về, tôi gục ngã khi nhìn vào mắt anh

Tôi luôn nghĩ chỉ cần mình hết lòng vun vén gia đình, dốc tâm đối với chồng thì sẽ nhận...

Đi bắt ghen em dâu ngoại tình, tôi sững sờ khi biết sự thật

Đến quán nước để bắt ghen em dâu ngoại tình với trai trẻ, tôi sững sờ khi nhận ra chính...

Tôi vừa than đau lưng, vợ gắt gỏng một câu đầy bất mãn

Lau nhà xong, lưng tôi âm ỉ đau nên tôi than thở với vợ. Không ngờ, cô ấy lại bất...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình