Phụ Nữ Sức Khỏe

Thông tin 'sốc' về người cha nghi sát hại 2 con nhỏ ở Vũng Tàu

Hai cháu bé xấu số được xác định là N.T.A (8 tháng tuổi) và N.T.T.V (2 tuổi), con của Nguyễn Trường Quân và chị N.T.B. Cảnh sát nghi ngờ sau khi làm hai con tử vong, Quân vớt thi thể nạn nhân đặt lên mỏm đá. Người đàn ông này bỏ đi rồi nhắn tin xin lỗi gia đình về chuyện đã xảy ra.

0h ngày 15/11, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang phối hợp cùng Công an TP Vũng Tàu và các địa phương truy tìm Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, ngụ xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc) là cha của hai cháu bé tử vong ở khu vực phường 2, TP Vũng Tàu.

Hai cháu bé xấu số được xác định là N.T.A (8 tháng tuổi) và N.T.T.V (2 tuổi), con của Nguyễn Trường Quân và chị N.T.B.

Người bố có nhắn tin lại với gia đình việc buồn giận vợ nên đưa các con đi xuống Vũng Tàu. Ảnh PLO

Nguồn tin Zing.vn cho hay chiều 13/11, Quân đưa hai con từ huyện Xuyên Mộc xuống TP Vũng Tàu. Đến trưa 14/11, Quân đưa hai đứa trẻ xuống biển khiến hai cháu ngạt nước và tử vong.

Sau sự việc thương tâm, Quân vớt thi thể hai con đặt lên một mỏm đá. Người cha này sau đó đã cho xác con trai vào chiếc balo và đặt thi thể con gái bên cạnh rồi bỏ đi.

Thông qua mạng xã hội, Quân nhắn tin cho một người thân của mình nhờ đến Bãi trước Vũng Tàu (phường 2, TP Vũng Tàu) đưa xác hai con mình về nhà.

Qua tin nhắn, Quân kể đưa hai con đi tự tử, nhưng anh ta không chết mà hai con thì tử vong. Ngoài ra, Quân còn nhắn tin xin lỗi gia đình vì đã hại chết hai con của mình.

Thi thể bé trai trong ba lô. Ảnh Thế giới trẻ

Thi thể bé gái được tìm thấy tại biển Vũng Tàu. Ảnh NLĐ

Sau khi thi thể hai cháu bé được người dân phát hiện, đến chiều tối cùng ngày người thân của Nguyễn Trường Quân đã đến nhận diện thi thể và xác định cháu bé trong ba lô là N.T.A. Chiếc ba lô là đồ dùng của Quân khi đi nghĩa vụ quân sự tại huyện Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Lực lượng chức năng đưa thi thể hai cháu bé xấu số về để điều tra vụ việc. Ảnh: Thời sự BRVT.

Trước đó, như tin đã đưa, tối 14/11, theo thông tin ban đầu, trưa 14/11, người dân đi biển tại khu vực đường Hạ Long, đoạn gần quán bar Ngọc Trai Đen phát hiện một túi balo bộ đội trôi dạt nên vớt lên.

Khi kiểm tra trong balo người dân bàng hoàng khi thấy thi thể một bé trai (sau xác định cháu 8 tháng tuổi-PV) đã tử vong. Lập tức vụ việc được báo với cơ quan công an để điều tra làm rõ. Trong khoảng thời gian này phía công an nhận được thông tin từ một gia đình ở huyện Xuyên Mộc tìm con.

Cháu bé xác định là con trai gia đình này, mới 8 tháng tuổi. Bé được bố đưa đi từ sáng cùng với chị của bé hơn 2 tuổi. Khi vụ việc chưa hết bàng hoàng thì đến 18 giờ chiều cùng ngày, người dân đi tắm biển đã vớt được thi thể một bé gái tại khu vực cách vị trí tìm thấy thi thể bé trai không xa. Nhanh chóng xác định đây là chị của bé trai đã tìm thấy trước đó.

Theo thông tin ban đầu, người bố có nhắn tin lại với gia đình việc buồn giận vợ nên đưa các con đi xuống Vũng Tàu nhưng hiện nay công an đang không liên lạc được với người này. 

Vụ việc đang được nhà chức trách điều tra, làm rõ.

Theo M.N/Dân Việt

Tin liên quan

Con trai phục kích trong vườn chuối bắn chết cha vì mâu thuẫn tài sản đối mặt hình phạt nào?

Do mâu thuẫn phân chia tài sản, Quý phục kích dùng súng bắn nhiều phát khiến cha ruột tử vong...

Cha dượng hờ hành hạ bé gái 6 tuổi khai “do bé tiểu trên nệm”

Tại cơ quan công an, Hà Quốc Việt khai nhận đã đánh bé C. bằng cây gỗ, riêng vết bỏng...

Tạm giữ cha dượng hành hạ, dí thuốc lá vào vùng kín bé gái 6 tuổi

Công an trưng cầu giám định thương tích và xác định bé gái 6 tuổi bị hành hạ thương tích...

Chọc ghẹo em, bé trai bị cha tạt nước sôi gây bỏng nặng

Công an huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An đang điều tra làm rõ vụ việc bé trai 11 tuổi bị...

Cô gái khóc thảm thiết xin tha thứ khi bị cha mẹ kiện ra tòa

Chị G. khóc thảm thiết trước tòa xin lỗi bố mẹ: “Từ bé đến giờ con chưa báo hiếu được...

TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm

ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...

Cách vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ không cần đến hóa chất

Thay vì sử dụng hóa chất, những nguyên liệu tự nhiên như chanh, sả, tinh dầu quế … không chỉ...

Tin mới nhất

TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm

13 giờ trước

Cách vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ không cần đến hóa chất

13 giờ trước

2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực

15 giờ trước

Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi

15 giờ trước

Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực

15 giờ trước

Sức khỏe bệnh nhi mắc viêm não mô cầu liên quan đến ổ dịch tại Phú Quốc

15 giờ trước

Bộ Y tế chỉ đạo đảm bảo nguồn thuốc trước biến động toàn cầu

15 giờ trước

Cản chó nhà cắn nhau, người đàn ông vội vã đến Viện Pasteur TP.HCM

15 giờ trước

Con người già đi, mọi nhân quả đều lần lượt lộ diện

16 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình