TART TRỨNG EATCLEAN
Nguyên liệu:
- Yến mạch
- 1-1.5 quả chuối chín
- Mật ong
- 60-70ml sữa tươi
- 1 trứng gà lớn
- Vanilla
Cách làm:
- Nghiền nhuyễn trái chuối, cho yến mạch vào trộn cho hỗn hợp sệt sệt là được. Chuối ngọt thì không cần thêm mật ong
- Cho hỗn hợp vào khuôn cupcake, bao khắp thành khuôn để làm đế bánh.
- Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 180 độ trong 10 phút
- Cho khuôn vào set nhiệt độ 180 độ 5-7 phút đến khi mặt đế bánh vàng.
- Đánh tan trứng gà với sữa tươi. Thêm chút vanilla vào và rây qua để hỗn hợp mịn mượt.
- Lấy khuôn ra khỏi nồi, nhanh tay đổ hỗn hợp trứng sữa vào từng đế bánh.
- Cho lại vào nồi chiên không dầu và set nhiệt độ 170 độ 8-10 phút.. Bánh dùng nóng hay lạnh đều ngon.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Đan Vy