7 món súp giúp tăng cường khả năng miễn dịch và giữ ấm cơ thể trong mùa đông
Ăn súp gừng tỏi, canh cà rốt gừng, súp khoai lang... có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp giữ ấm cơ thể để chống lại các bệnh trong mùa đông.
Ăn súp gừng tỏi, canh cà rốt gừng, súp khoai lang... có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp giữ ấm cơ thể để chống lại các bệnh trong mùa đông.
Ăn thực phẩm giàu magie, kali và chất chống oxy hóa có thể làm giảm huyết áp một cách tự nhiên.
Các nghiên cứu cho thấy chế độ ăn nhiều trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và protein nạc có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt và ...
Để tăng cường sức khỏe tổng thể vào mùa cuối năm hơn bạn có thể ăn thường xuyên những loại thực phẩm như bí ngô, gừng, khoai lang, bí đao...
Dưới đây là một số cách giúp chúng ta có cuộc sống khỏe mạnh hơn và từ đó sẽ kiểm soát bệnh tiểu đường hiệu quả.
Đậu đen, đậu lăng, trái bơ, bông cải xanh... là những loại thực phẩm giàu chất xơ nhất mà bạn có thể ăn hàng ngày.
Ăn uống khi đang căng thẳng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tổng thể của bạn như béo phì, bệnh gan nhiễm mỡ, xơ gan…
Một số loại rau cũng giống như một số loại trái cây bạn không nên gọt vỏ. Nếu bỏ vỏ đi, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều lợi ích tuyệt vời của chúng.