Phụ Nữ Sức Khỏe

- Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Hóa ra đây là thứ rau "bổ nội tạng", xưa kia chỉ dùng cho Hoàng đế, nay mọc đầy trong vườn người Việt

Nó là loại rau cực kỳ tốt cho nội tạng với công dụng thông huyết, dưỡng tim, nhuận phổi, tiêu đờm, an thần...

Loại rau giàu canxi và vitamin C, ăn một bữa tốn vài nghìn lẻ mà lợi đủ đường nhưng ai huyết áp thấp nên tránh

Đây là loại rau có nhiều vào mùa đông, dù nấu canh hay ăn lẩu đều rất ngon và có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên vẫn cần lưu ý một số điều khi sử dụng.

Trời rét đậm, ăn nhiều loại rau "hoàng đế" để trị cảm lạnh, bổ gan, làm món gì cũng ngon

Từ thời xa xưa, loại rau này đã được mệnh danh là món “rau Hoàng đế”, “vua của các loại rau” và thường xuyên có mặt trong những bữa tiệc cung đình.

Thêm một loại rau giúp bảo vệ gan và tốt cho người bệnh xương khớp, đây là 6 lý do bạn nên tích cực ăn trong mùa đông năm nay

Rau cải cúc chứa lượng lớn carotene và các axit amin có thể bảo vệ gan, nâng cao chức năng gan. Ngoài ra, hàm lượng chất sắt và canxi có trong rau cải ...

Loại rau giá vài nghìn cả mớ lại là thuốc bổ máu, dưỡng tim, giải cảm cực tốt mà ít người biết

Ngoài là một món ăn ngon, rau cải cúc còn được biết đến như một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả.

Chợ Việt có loại rau giá chỉ vài nghìn/1 mớ nhưng là lại là thuốc bổ máu, dưỡng tim, mùa lạnh ăn vào giải cảm cực tốt

Ngoài là một món ăn ngon, loại rau này còn được biết đến như một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả.

Công dụng của rau cải cúc ít người biết

Cải cúc là loại rau quen thuộc trong mùa đông, loại rau này cũng mang lại nhiều lợi ích với sức khoẻ.

10 lần uống bồ công anh không bằng một lần ăn rau này, bổ gan lại ngủ ngon

Loại rau này chỉ mùa đông mới có, tuy nhiên nhiều người lại bỏ qua vì mùi vị đặc trưng của nó.

Loại rau "món ăn của hoàng đế", ăn nhiều vào mùa đông dưỡng tim, an thần, nhuận phổi, bổ gan

Đây là loại rau phổ biến vào mùa đông với nhiều dưỡng chất, có thể làm ẩm phổi, bổ gan, tốt cho não và tim.