BÁNH TẰM KHOAI MÌ
- 500gr khoai mì
- 50gr bột năng
- 40-50gr đường
- 200ml nước cốt dừa
- 1 xíu muối
- Xanh dương: Nước hoa đậu biếc
- Xanh lá: nước hoa đậu biếc + tinh bột nghệ
- Cam: Nước xay thanh long đỏ
Tuổi thơ của biết bao người, món ăn vặt không quên.
BÁNH TẰM KHOAI MÌ
Hàn thuyên cùng người thân bên tách cà phê ấm nóng.
Bánh dẻo dẻo, quyện vị đăng đắng ngập răng ngon phát thèm.
Làm mứt khế ăn thử vị xem sao.
Thơm nức mũi mà lại ngon lắm luôn.
Vừa ngon vừa dễ làm lại có cái tên đáng yêu - Kẹo hạnh phúc.
Món ăn vặt ngày xưa ở những chiếc xe đẩy đây.
Ăn vặt cùng hội chị em, nhâm nhi hết ý.