Phụ Nữ Sức Khỏe

Nhắc nhở đậu xe sai bị tạt cả chảo dầu đang sôi vào người

Thấy bố bị đánh, bà Ly chạy ra can ngăn thì bất ngờ bà Hạnh cầm chảo dầu đang chiên cá trên bếp, chạy ra tạt vào người bà Ly làm người này bỏng nặng.

Ngày 13/6, Cơ quan CSĐT Công an quận 3 - TP HCM cho biết đang lấy lời khai, lập hồ sơ xử lý hành vi cố ý gây thương tích đối với Hồ Thị Mỹ Hạnh (SN 1964, ngụ phường 8, quận 3).

Thông tin trên báo Người lao động, bà Đặng Thị Ngọc Ly (SN 1970) bị bà Hạnh tạt nguyên chảo dầu đang sôi khi bà Ly nhắc bà Hạnh về việc khách của quán cơm đậu xe trước nhà bà Ly.

Cụ thể, trưa 7/6, cha bà Ly đang ở nhà trong hẻm 47, đường Trần Quốc Toản, phường 8 (quận 3) thì thấy ôtô dừng trước quán cơm có lấn sang nhà mình. Cha bà Ly sang nhắc thì gia đình bà Hạnh đã lớn tiếng chửi lại, dẫn đến 2 bên xô xát khiến cha bà Ly bị thương ở phần đầu.

Ngôi nhà xảy ra sự việc. Ảnh: SGGP

Thấy bố bị đánh, bà Ly chạy ra can ngăn thì bất ngờ bà Hạnh cầm chảo dầu đang chiên cá trên bếp, chạy ra tạt vào người bà Ly làm người này bỏng nặng. Riêng ông Long kịp thời né tránh nên không bị bỏng. Ngay sau đó, người dân vội đưa bà Ly tới cấp cứu ở bệnh viện và trình báo sự việc đến công an.

Nhận được tin báo, công an đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai, đưa những người có liên quan về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, bà Hạnh đã khai nhận hành vi phạm tội của mình như trên. Qua điều trị, bà Ly bị bỏng độ I,II nhiều vùng như đùi, lưng, vai...

Nạn nhân cũng cho biết thêm trên Báo Sài Gòn Giải Phóng, do gia đình bà Hạnh buôn bán nên thường để xe lấn đến giữa cửa nhà bà khiến việc đi lại rất khó khăn. Trước đó, gia đình bà Ly đã có nhắc nhở gia đình bà Hạnh nhưng bà này vẫn lớn tiếng thách thức. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Anh Thư (TH)

Tin liên quan

Đăng status ‘vĩnh biệt’ cảm ơn lời chúc sinh nhật, sáng hôm sau phát hiện treo cổ chết

Anh S. đăng status trên facebook với nội dung cảm ơn mọi người đã chức mừng sinh nhật, nhưng buồn...

Nóng: Vợ cùng 6 người cháu bị ngạt khí, 1 cháu bé tử vong nghi do máy phát điện

Gia đình đã bị ngừng cấp điện từ lâu vì hoàn cảnh khó khăn không đủ tiền đóng. Để xoay...

Giáo viên bắt học sinh đẽo gạch trên mái lớp học là cô giáo dạy thể dục

Theo hiệu trưởng trường Nguyễn Trãi, thấy trường sạch rồi mà khu vực mái tầng hai đang làm lại hệ...

Vợ bị cáo giết người cười khiến thân nhân bị hại bức xúc đánh nhập viện

Người tấn công vợ bị cáo cho rằng bức xúc trước việc bị cáo giết người bị hại, khi bước...

Học sinh cá biệt bị phạt đẽo gạch gây choáng váng cộng đồng mạng

Đây là các em học sinh cá biệt của Trường THPT Nguyễn Trãi bị gọi đi đẽo gạch, lao động...

Thêm lời khai ‘choáng váng’ của Vi Văn Toán về mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại ở...

Các đối tượng có liên lạc với bà Trần Thị Hiền để thông báo tình hình. Đại ý chúng nhắn...

Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày

Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...

Tin mới nhất

Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày

21 giờ trước

Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ

21 giờ trước

Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang

05/08/2026 15:08

Muốn an nhàn tuổi già, điều quan trọng nhất không phải kiếm nhiều hơn

05/08/2026 07:42

Tằn tiện từng bữa ăn, cặp vợ chồng không con dành toàn bộ tài sản cứu hàng trăm trẻ mắc...

05/08/2026 07:42

"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều

04/08/2026 09:37

Pin xe máy điện có thể chạy bao nhiêu năm trước khi cần thay mới?

04/08/2026 09:26

Ăn tiết canh, cụ bà 69 tuổi nhập viện vì nhiễm trùng đường ruột

04/08/2026 09:24

Thanh Hóa lấy mẫu ADN hơn 1.000 mộ liệt sĩ chưa rõ danh tính

04/08/2026 09:11

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình