Phụ Nữ Sức Khỏe

Mới ra mắt mà gia đình bạn trai đã phản đối tôi gay gắt

Có lẽ Đoan đã nói trước hoàn cảnh của gia đình tôi nên 2 bác có vẻ không vui lắm, cách nói chuyện rất lạnh nhạt và tỏ ý không ưng.

Suốt 3 năm sống nhà ngoại, mẹ con tôi không được hạnh phúc. Mẹ thì thương con cháu nhưng bố tôi suốt ngày uống rượu say rồi mắng mỏ mọi người trong gia đình. Nếu cho tiền uống rượu thì ông vui vẻ, còn không, mẹ con tôi sẽ bị đuổi ra khỏi nhà.

Thấy tôi sống khổ quá, mẹ nói cố tìm một người đàn ông tốt đi thêm bước nữa để được sống yên ổn. Mỗi ngày nhìn cảnh 2 bố con cãi nhau, mẹ rất đau lòng và lo về lâu dài, con gái tôi sẽ bị tổn thương tinh thần.

Nghe lời mẹ, tôi mở lòng mình và tìm được anh chàng tên Đoan. Anh là trai tân, tính tình hiền lành và rất thương tôi. Khi biết hoàn cảnh hiện tại của mẹ con tôi, anh không chê và nói sẽ thương con tôi như con ruột. Anh còn bảo sau khi cưới sẽ ở cùng với bố mẹ và tôi có thể đưa con gái đến sống.

Tìm hiểu nhau được 3 tháng thì anh đưa tôi về nhà chơi. Có lẽ Đoan đã nói trước hoàn cảnh của gia đình tôi nên 2 bác có vẻ không vui lắm, cách nói chuyện rất lạnh nhạt và tỏ ý không ưng.

Bác gái nói thẳng với Đoan: "Mẹ chẳng hiểu nổi con là người thế nào nữa, nuôi ăn học từng này tuổi rồi mà không khôn ra được. Thiếu gì gái tân xinh đẹp ngoan ngoãn mà không yêu lại đi thích người phụ nữ qua 1 lần đò?".

Đoan bức xúc bảo mẹ đừng nói nữa, yêu ai là việc của anh ấy, bố mẹ không được quyền can thiệp. Thấy bạn trai tôi làm căng, 2 bác cũng không có ý kiến gì nữa mà để chúng tôi tự quyết định hạnh phúc. Mới buổi đầu gặp nhau mà gia đình bạn trai đã có ấn tượng xấu về tôi, vậy sau này mẹ con tôi rất khó sống trong ngôi nhà đó. Thế nên tôi muốn mọi chuyện rõ ràng ngay từ đầu để sau này đỡ làm khổ nhau. Tôi nói nếu các bác đồng ý cho cưới, tôi xin được đưa con gái đến sống cùng. Lời tôi vừa dứt, bác trai hờ hững nói: "Nếu chị mang con đi theo thì đừng bước vào ngôi nhà này".

Đoan nói nếu bố mẹ không đồng ý cho tôi đưa con đi theo thì sẽ ra ở riêng và không bao giờ quay về gia đình nữa. Được bạn trai đứng ra bảo vệ, tôi rất hạnh phúc nhưng tôi không muốn vì chuyện của 2 mẹ con tôi mà gia đình anh ấy chia rẽ.

Theo mọi người, tôi phải làm sao để mẹ con tôi có tương lai tốt hơn đây?

Theo Dung Nguyễn/Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Vợ giả vờ làm ngơ khi thấy cô thư ký nhắn tin rủ chồng ra nhà nghỉ 'hú hí', anh...

Nói rồi, Huy bỏ đi thẳng để lại cô thư ký 1 mình trong phòng vừa tức giận vừa xấu...

Ngày giỗ của vợ tôi uống đến say đến quên trời đất, đến nửa đêm giật mình tỉnh dậy thấy...

Nhưng tôi biết mình vẫn chưa thể quên được vợ. Càng đến gần ngày giỗ của vợ, tôi lại buồn...

'Ăn cơm trước kẻng' với bạn trai, tôi xin cưới chạy ngay lập tức, ngày sinh con mẹ chồng nói...

Thực ra sức chịu đựng của tôi đã đi đến giới hạn, chẳng lẽ giờ tôi phải bỏ chồng vì...

Chồng đột ngột qua đời, ngày lễ tang 'sếp tổng' đến viếng, bỗng vứt cho tôi 5 tỷ và đưa...

Một ngày cuối tuần, chồng tôi sáng hôm đó vẫn còn hôn vợ, ôm con trước khi đi làm. Vậy...

Mới gặp mặt bố chồng lần đầu, dâu trẻ sững sờ vì gương mặt ấy vội vàng ly hôn ngay

Sau một đêm thức trắng suy nghĩ, tôi kể hết mọi chuyện cho chồng rồi đề nghị ly hôn.

Dọn dẹp lại đồ sau khi vợ mất, tôi vô tình sờ vào chiếc áo của em thì đứng tim...

Thấy vợ không khỏe, tôi liền đề nghị vợ nghỉ việc, tôi không muốn vợ vất vả nhiều. Đến một...

Lạc lối trước sự quyến rũ của người chị thân quen, tôi muốn hủy hôn với bạn gái 5 năm...

So sánh bạn gái và chị Hằng, cô bạn gái của tôi nhạt nhẽo và vô vị làm sao. Suốt...

Tin mới nhất

Sau sinh bao lâu thì nịt bụng được?

12 giờ trước

“Yêu" sớm nhưng… khám muộn: Nhiều người giật mình phát hiện bệnh trước hôn nhân

1 ngày 11 giờ trước

Tìm lại tình yêu ở tuổi U50 sau nhiều năm cô đơn

1 ngày 11 giờ trước

Kỳ tích: Trái tim 'vượt' 1.600 km hồi sinh trong lồng ngực bé trai 9 tuổi

2 ngày 14 giờ trước

Cấp cứu bé gái 12 tuổi nhét cục xà bông vào vùng kín

02/12/2025 09:35

Ông bà chăm cháu là quý nhưng có 3 thời điểm nhất định phải biết rút lui

01/12/2025 09:02

Người đàn ông mắc bệnh giang mai ở vị trí không ngờ

30/11/2025 06:55

Bố, bệnh Parkinson và quả cam bóc vỏ cho con gái

28/11/2025 12:10

Ngủ mơ làm “chuyện ấy” có phải vì… ham muốn quá cao?

28/11/2025 12:08

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình