6 thực phẩm màu tím là “vua chống oxy hóa”, giúp giảm cân, phòng ung thư
Các chất chống oxy hóa, chống viêm có thể giúp chúng ta phòng nhiều bệnh tật, bao gồm cả ung thư.
Các chất chống oxy hóa, chống viêm có thể giúp chúng ta phòng nhiều bệnh tật, bao gồm cả ung thư.
Các loại rau củ quả tím chứa chất chống oxy hóa mạnh, khả năng ngăn ngừa ung thư, lão hóa, tốt cho tim mạch.
Theo đánh giá từ Viện Màu sắc Pantone công bố gam màu Viva Magenta là màu chủ đạo của năm nay.
Màu tím sẽ là một trong những màu được ưa chuộng trong năm nay và bạn sẽ muốn chắc chắn rằng mình sẽ bắt kịp xu hướng này ngay từ đầu.
Rau củ màu tím chứa nhiều vitamin và các chất chống oxy hóa như anthocyanidin, flavonoid, polyphenol... giúp chống lão hóa, ngăn chặn tích tụ độc tố, ...