Phụ Nữ Sức Khỏe

Mặc chồng phản đối, tôi và bạn khác giới tự đi du lịch bụi 15 ngày, lúc trở về, phải nhận sự trả thù tàn nhẫn nhất

Là người thích đi đây đó, tước khi kết hôn, vợ Hưng nói: “Sau này bất cứ lúc nào có thời gian rảnh, em sẽ đều đi du lịch”. Không ngờ đây cũng chính là lý do khiến cô ấy phải nhận cái kết cay đắng nhất!

Hưng và vợ đã kết hôn được 5 năm. Vợ Hưng chính là người theo đuổi trước. Cô ấy dịu dàng, hào phóng, tính cách vui vẻ, Hưng rất thích. Vợ Hưng cũng là người đặc biệt thích đi du lịch. Trước khi kết hôn, cô ấy nói với Hưng: “Sau này bất cứ lúc nào có thời gian rảnh, em sẽ đều đi du lịch”.

Hưng gật đầu đồng ý, vì anh cũng muốn hai vợ chồng sẽ đi du lịch cùng nhau. Sau kết hôn, Hưng mở công ty riêng, công việc kinh doanh rất bận rộn, đôi khi phải làm thêm giờ vào ban đêm. Vợ thì làm nhân viên văn phòng trong một công ty, ngày thường đều tan tầm đúng giờ.

Hưng và vợ trước đây bàn bạc, mỗi năm vào kỳ nghỉ phép của vợ, họ sẽ đi du lịch vài ngày. Nhưng khi đó công ty của Hưng quá nhiều việc nên anh đành nói với vợ: “Anh thực sự không có thời gian. Đợi dịp khác rồi chúng ta đi nhé!”

Vợ Hưng nghe xong tức giận nói: "Từ lúc lấy nhau đến giờ, anh lúc nào cũng bận, không có thời gian đi du lịch với em. Em đã quá quen rồi!”

Hưng thấy có lỗi với vợ nên sau đó đã mua tặng cô ấy một chiếc túi mới. Còn vợ Hưng thì đi du lịch cùng bạn của cô ấy. Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của vợ, Hưng rất vui. Sau khi du lịch về, cô ấy còn mang cho anh một ít đặc sản, kể những chuyện thú vị xảy ra trong chuyến đi. Trong lòng Hưng nghĩ, sau này nhất định phải sắp xếp được thời gian để đi cùng vợ.

Không lâu sau, Hưng phát hiện vợ mình có gì đó không ổn. Cô ấy thường xuyên gọi điện thoại cho một người đàn ông. Hưng hỏi, cô ấy nói là cấp trên gọi để giao việc. Nhưng Hưng cảm thấy mọi thứ không đơn giản như vậy. Một ngày nọ, thừa dịp vợ đi tắm, Hưng lén mở điện thoại của vợ mới biết hóa ra người mà vợ thường xuyên nói chuyện và gọi là “sếp” kia là một người bạn khác giới của cô ấy. Vợ Hưng còn hẹn vài ngày nữa hai người cùng đi du lịch bụi 15 ngày. Đọc xong, mặt Hưng liền biến sắc.

Sau đó, Hưng thẳng thắn hỏi vợ chuyện cụ thể thế nào. Vợ anh đáp đó là người bạn cô mới quen trong một nhóm thích đi du lịch trên facebook. Họ cùng có sở thích đi đây đó, nghĩ thi thoảng sẽ hẹn nhau đi du lịch chung chứ không có gì đặc biệt. Hưng không đồng ý việc vợ và người khác giới đi du lịch cùng nhau nên 2 vợ chồng cãi nhau một trận. Hưng nói: “Em là phụ nữ đã có gia đình, lại cùng người khác giới đi du lịch là không được. Em đi với mấy cô bạn hoặc 1 nhóm bạn chung, anh còn có thể đồng ý. Nhưng như này là tuyệt đối không được!”

Vợ Hưng đáp: “Thời gian qua anh quá bận rộn, không có thời gian đi cùng em thì em phải tìm người khác. Bạn em thì có vấn đề gì chứ!” Hưng quả quyết “chốt” lại: “Dù sao em cũng không thể đi. Đó là vấn đề nguyên tắc”.

Trước kia vợ Hưng rất nghe lời anh, không nghĩ tới lần này lại không như vậy. Nhân lúc Hưng phải đi công tác 1 tuần, cô ấy lại đi du lịch với người đàn ông kia, trong khi trước khi đi, anh đã dặn dò “nhất định không được đi”.

Trên đường vợ đi du lịch, những lúc Hưng gọi điện thoại, cô ấy đều nói đang ở nhà, không đi đâu cả. Nhưng 15 ngày sau, khi trở về nhà, vợ Hưng đã phải nhận một trận lôi đình từ chồng. Hưng nói: “Cô đã lừa dối tôi, đi du lịch với gã kia. Chúng ta ly dị! Tôi không thể sống thêm với cô 1 ngày nào nữa”.

Vợ Hưng hốt hoảng nói: “Giữa em và anh ấy không xảy ra bất cứ chuyện gì trên đường đi cả. Sao anh lại phải ứng gay gắt như vậy?” Hưng đáp: “Trên đường đi công tác, tôi tình cờ gặp một người bạn cũ. Mà người bạn này cũng tình cờ nhìn thấy hai người ở chung 1 phòng. Cô thực sự làm tôi rất thất vọng”. Vợ Hưng nghe xong, khóc thét lên: “Em sai rồi. Anh tha thứ cho em lần này được không?”

Nhưng bất kể vợ nói gì, Hưng đều cảm thấy cô ấy đã chạm đến giới hạn chịu đựng của anh. Anh không thể tha thứ cho cô ấy, kiên trì muốn ly hôn với cô ấy. Không những thu thập chứng cứ vợ ngoại tình, Hưng còn đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Đây là sự trả thù tàn nhẫn nhất với cô ấy.

Theo Gia đình và Xã hội

Tin liên quan

Gái xinh ôm cuộc tình buồn khi bất chấp mọi giá để săn chồng giàu

Cái giá phải trả cho cuộc săn chồng giàu bất chấp mọi sự của tôi là quá đắt. Tôi có...

Hẹn hò cùng tình cũ tận... trời Tây, quý bà không ngờ chạm mặt chồng trong tình huống dở khóc...

Tôi nghĩ cuộc hôn nhân giữa cô và chồng khó lòng níu giữ sau chuyện anh ấy tận mắt chứng...

Đêm 'cháy hết mình' cùng tình cũ và cái giá phải trả cho người đàn bà bỏ chồng đi 'mèo...

Cùng cảnh xa vợ, xa chồng, lại sẵn có nhiều năm mặn nồng tha thiết trước đây, nên chẳng có...

Chàng kiến trúc sư không thể ngờ đã ngoại tình rồi vợ trẻ còn làm điều kinh khủng này

Người vợ trẻ đẹp tưởng ngoan hiền, thuỷ chung lại lén lút qua mặt chồng cung phụng tiền bạc cho...

Chuỗi tin nhắn phơi bày bí mật khủng khiếp của chồng tôi

Thế rồi một ngày, tôi lại nhìn thấy tài khoản Facebook của chồng mời kết bạn. Đúng ảnh và tên...

Ngày nào cũng thức tới sáng chờ chồng về ăn cơm, vậy mà chồng trở về nhà lại nổi giận...

Tôi luôn cố gắng chăm sóc chồng con, nhưng nhận lại chỉ là sự thờ ơ đến mức muốn buông...

Nghe mẹ chồng nói chuyện, tôi thẫn thờ biết nguyên nhân bà sợ điều hòa

Lần nào nằm điều hòa, mẹ chồng tôi cũng phải uống thuốc vì bị đau đầu.

Tin mới nhất

Đúng ngày mai, thứ Bảy 1/10/2022, tài lộc như thác đổ về, 3 con giáp phúc ngang biển trời, hỷ...

1 giờ trước

Khó nuốt và 5 triệu chứng hay gặp khác của ung thư tuyến giáp

1 giờ trước

5 loại thực phẩm không nên ăn vào bữa trưa

1 giờ trước

Tử vi thứ Bảy 1/10/1022 của 12 con giáp: Tý - Dần cần cù chăm chỉ, nhận lộc lớn trời...

1 giờ trước

Nhiều trẻ em ở TPHCM mắc bệnh tay chân miệng, chuyên gia lo bùng dịch

2 giờ trước

Người không tiêm vaccine có nguy cơ mắc đậu mùa khỉ cao gấp 14 lần

3 giờ trước

Các giai đoạn của suy gan

14 giờ trước

Dán miệng chặn tiếng ngáy, trào lưu gây tranh cãi

15 giờ trước

Biến chứng nguy hiểm của viêm tụy cấp

15 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình