Phụ Nữ Sức Khỏe

Hè tới phải làm ngay kem cam sữa chua mát lịm ngọt ngon thôi

Kem cam sữa chua có vị chua dịu, ngọt thơm mát của cam và sữa chua kết hợp tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt cho món kem này, đảm bảo ăn là mê liền!

Nguyên liệu:

100ml kem tươi

50gr đường

350gr sữa chua

Cam

1 chút vani

Khuôn kem que

Cách làm:
Bước 1

Cam cắt đôi bỏ hết hạt sau đó vắt lấy nước cốt, lượng nước cam tùy thuộc vào bạn muốn cho ít hay nhiều. Bạn có thể thêm đường nếu cam không đủ độ ngọt.

Bước 2

Cho kem tươi, sữa chua, đường, vani vào tô sạch sau đó khuấy đều nguyên liệu cho hòa tan.

Bước 3

Bạn múc hỗn hợp kem vào đầy 7/10 khuôn kem que là vừa.
Bước 4

Sau cùng bạn rót hỗn hợp nước cốt cam cho đầy khuôn, đem cất ngăn đá khoảng 8 tiếng cho kem đông cứng lại.

Khi ăn bạn lấy hộp kem ngâm vào tô nước lạnh 1 phút, sau đó rút kem ra khỏi khuôn thưởng thức.
Kem cam có vị chua dịu, ngọt thơm mát của cam và sữa chua kết hợp tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt đảm bảo ăn là mê liền!

Lưu ý: Bạn có thể thay quả cam bằng quả quýt nếu thích hương vị quýt hơn nhé!

Chúc bạn ngon miệng!

Theo Hương Giang/ Helino

Tin liên quan

Bí quyết nấu chè bưởi 100 lần như 1 ai ăn cũng phải tấm tắc khen ngon

Với cách nấu chè bưởi này đảm bảo bạn sẽ thành công ngay từ lần đầu.

Chỉ 1 thay đổi nhỏ món chè dừa non sẽ hấp dẫn muôn phần

Chỉ chút thay đổi thôi món chè dừa non quen thuộc của bạn đã ngon hơn rất nhiều rồi.

Vào bếp nấu chè hạt sen táo đỏ - món bổ dưỡng cho cơ thể và nhan sắc chế biến...

Chè hạt sen táo đỏ là món chè số 1 về sự bổ dưỡng lại chế biến vô cùng đơn...

Chè bưởi thập cẩm dai giòn thơm ngon ai ăn cũng thích

Cuối tuần có nhiều thời gian chị em hãy làm món chè bưởi thơm ngon, thanh mát lại giòn sần...

Chè thập cẩm thanh mát thơm bùi đón hè về

Chỉ cần tỉ mỉ một chút là bạn sẽ nấu xong món chè thập cẩm thơm ngon, thanh mát cho...

Hóa ra đây là cách làm dừa khô thần thánh mà chị em phải xin bằng được khi ăn chè

Khi ăn chè hoặc kem tươi, nhiều người không thể bỏ qua món dừa khô được rắc lên bề mặt,...

Chè trái cây 3 màu tuyệt ngon để giải nhiệt ngày nắng

Sự kết hợp giữa thanh long ruột đỏ, mãng cầu xiêm và mít nghệ tạo nên một món chè thơm...

Tin mới nhất

Mẹo chọn vải ngon 'bách phát bách trúng' của mẹ đảm làm hội chị em cảm ơn rối rít

1 ngày 3 giờ trước

Thịt gà và trứng: Thực phẩm nào giàu protein hơn?

1 ngày 3 giờ trước

Món ngon cuối tuần: Khấu đuôi nhồi hành nướng thơm giòn sần sật

1 ngày 3 giờ trước

Món cánh gà rim dứa dễ ăn dễ làm, ngon hết sảy ai cũng mê

1 ngày 8 giờ trước

Thịt đông đá cả tháng, thêm thứ này cùng với một ít nước, 5 phút thịt rã đông, nhanh và...

1 ngày 8 giờ trước

Làm một bước này trước khi cất sen vào tủ đông: Bí quyết giúp bạn để cả năm không hư,...

1 ngày 8 giờ trước

Soya Canxi - Giải pháp dinh dưỡng trong xu thế tiêu dùng xanh

2 ngày 1 giờ trước

Sáng có vội mấy cũng phải “cạch mặt” 3 món ăn sáng gây ung thư bậc nhất, tiếc là những...

2 ngày 4 giờ trước

Làm trà tắc siêu ngon siêu dễ

2 ngày 5 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình