Phụ Nữ Sức Khỏe

Gửi kẻ thứ ba: Trên đời này thiếu gì đàn ông, sao cứ phải yêu chồng của thiên hạ

Đàn ông tốt trên đời này không thiếu, sao cứ muốn chen chân vào hôn nhân của người khác? Đó không gọi là tình yêu đâu kẻ thứ ba à, mà phải gọi là kém duyên.

Trên thế giới gần 7 tỷ người này, ông trời đã an bài cho mỗi người một mối nhân duyên. Vì vậy đừng bao giờ cố chen vào nhân duyên của người khác. Đàn ông đâu thiếu đến mức bạn phải yêu đàn ông của thiên hạ. Bạn cũng đâu xấu xí đến mức không có ai yêu nên buộc phải chọn người đã có vợ.

Kẻ thứ ba ơi, người đàn ông bạn giành chưa hẳn đã tốt - Ảnh minh họa: Internet

Đừng nhân danh tình yêu sai trái của mình để cướp đoạt hạnh phúc của người khác. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chọn người đã có bến đỗ. Càng giải thích càng khiến bạn trở nên thấp hèn và kém cỏi trong mắt người khác mà thôi.

Cùng là phận phụ nữ sao không thương nhau một chút? Sao lại đấu đá để tranh giành một người đàn ông? Vả lại người đàn ông mà bạn đang cố giành giật chưa hẳn đã tốt. Bởi đàn ông tốt thật sự sẽ không bao giờ ngoại tình.

Đàn ông tốt sẽ không bỏ vợ con - Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông vô tình vô nghĩa mới vì của lạ mà phản bội vợ con. Vì vậy, kẻ thứ ba có giữ nổi người như thế này không? Liệu bạn có giữ được trái tim của người đàn ông này đến cuối đời? Bởi một người đã từng lạc lòng rồi, chắc chắn sẽ có lần thứ hai, thứ ba...

Bạn có dám chắc rằng sau khi có được bạn rồi, anh ấy sẽ chịu dừng lại và không vui chơi, lăng nhăng nữa không? Không có gì là chắc chắn cả. Bởi người vợ tào khang anh ấy còn bỏ được, huống hồ chi bạn chỉ là kẻ thứ ba chen ngang chẳng chút danh phận.

Đừng bao giờ yêu đàn ông có vợ - Ảnh minh họa: Internet

Thế nên hãy chọn cho mình một người đàn ông thật sự tốt để yêu. Chồng thiên hạ có thể tốt đó, nhưng chưa chắc đã hợp với bạn. Hoặc khi bạn giành được rồi, anh ấy chưa hẳn đã tốt với bạn. Vì thế kẻ thứ ba ơi, hãy tìm một người phù hợp với mình. Đừng cố xỏ chân vào đôi giày quá chật của người khác mà khiến bản thân đau đớn.

Đàn bà đừng cố xỏ chân vào đôi giày của người khác - Ảnh minh họa: Internet

Mỗi người đều có một size giày khác nhau, cố gắng tìm sẽ có đôi phù hợp. Đừng vì kiểu dáng màu sắc bên ngoài mà vội tranh giành. Đừng nhìn người đàn ông của người khác mà nhận vơ là của mình. Nhục nhã và đau khổ nhất trên đời này chính là làm kẻ thứ ba.

Vì vậy đừng dại nữa, đừng mang danh dự của mình ra để đổi lấy thứ hạnh phúc xa vời. Hãy bình tâm nghĩ lại, bạn sẽ nhận ra đàn ông tốt trên đời không thiếu, chẳng qua là chưa gặp đúng người mà thôi.

An Phong

Tin liên quan

Đàn bà bản lĩnh: Chớ vội ly hôn vì kẻ thứ ba!

Khi biết chồng ngoại tình, đàn bà đừng vội từ bỏ cuộc hôn nhân của mình. Đàn bà bản lĩnh...

Đừng đánh ghen, hãy đáp trả ‘cực gắt’ như thế này để kẻ thứ ba vừa nể phục vừa sợ...

Chị em phụ nữ đừng đánh ghen làm gì cho bẩn tay. Thay vào đó, hãy ngồi xuống nói điều...

Cách chiếm trọn trái tim đàn ông nhanh và hiệu quả nhất, kẻ thứ ba không bao giờ dám đến...

Không cần dùng nhiều chiêu trò, chỉ cần áp dụng những điều này bạn có thể giữ chặt trái tim...

Tâm sự kẻ thứ ba: Tôi có nên cướp anh từ cuộc hôn nhân đã không còn cứu vãn được?

Anh nói với tôi giữa anh và vợ không còn tình cảm nhưng phải sống với nhau vì con. Tôi...

Nếu đã chấp nhận làm kẻ thứ ba, hãy nhớ kỹ 5 điều này!

Nếu bạn vẫn còn muốn người khác tôn trọng thì đừng để ai biết về mối quan hệ vụng trộm...

Tuyệt chiêu ‘xử đẹp’ kẻ thứ ba của người phụ nữ hai con khiến ai cũng thán phục

Dưới đây là những tuyệt chiêu "trừ khử" kẻ thứ ba khôn ngoan và dễ dàng nhất, phụ nữ nên...

Gửi kẻ thứ ba: Không có hạnh phúc nào bền lâu khi được xây từ nỗi đau của người khác

Chẳng có tình yêu nào tồn tại mãi và đáng được trân trọng khi vướng vào hạnh phúc của người...

Tin mới nhất

TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm

8 giờ trước

Cách vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ không cần đến hóa chất

8 giờ trước

2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực

11 giờ trước

Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi

11 giờ trước

Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực

11 giờ trước

Sức khỏe bệnh nhi mắc viêm não mô cầu liên quan đến ổ dịch tại Phú Quốc

11 giờ trước

Bộ Y tế chỉ đạo đảm bảo nguồn thuốc trước biến động toàn cầu

11 giờ trước

Cản chó nhà cắn nhau, người đàn ông vội vã đến Viện Pasteur TP.HCM

11 giờ trước

Con người già đi, mọi nhân quả đều lần lượt lộ diện

12 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình