Phụ Nữ Sức Khỏe

Đổi khẩu vị với NẤM HƯƠNG NƯỚNG ngọt nước ngày lạnh lạnh tê tái!

Nấm hương thơm lừng, đậm đà gia vị

NẤM HƯƠNG TƯƠI NƯỚNG NGÀY ĐÔNG LẠNH

Nguyên liệu:
  • 500gr nấm hương tươi
  • Bột tỏi, bột hành, bột ớt, bột tiêu
  • 1 xíu muối
  • 1 muỗng cafe sa tế
  • 2 muỗng cafe đường
  • 2 muỗng cafe dầu ăn 
 
Cách làm:
- Nấm hương ngâm nước muối, rửa sạch và để ráo
- Trộn nấm với các loại gia vị, để ngấm khoảng 10 phút
 
 
- Sau đó cho hết vào nồi chiên không dầu. Nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 15 phút. Lấy ra lật lại mặt kia nướng tiếp 5 phút nữa ở nhiệt độ 180 độ.
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Khương Mỹ Linh
Meymey (t/h)

Tin liên quan

Se se lạnh làm ngay một tô BÚN GÀ MĂNG MỌC ngọt nước tê tái!

Bún măng đậm đà, húp một cái là tỉnh người.

Ngày nghỉ quây quần bên gia đình cùng bếp lửa nướng NEM LỤI ngon mắt!

Nem lụi - món ăn ngon không thể tả.

BÁNH BAO HẢI SẢN phong cách lạ lạ bắt mắt mà hương vị lại... ngon hết sảy

Bánh bao ngon, lạ miệng và kích thích những em bé lắm nha.

Làm một nồi BÚN ỐC chuẩn vị đậm đà thơm ngon!

Bún ốc - món ăn dân dã nhưng lại khó cưỡng vì quá ngon.

Nhanh gọn với dĩa tép rang đơn giản nhưng bắt miệng vô cùng!

Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản mà rất ngon nghẻ.

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình