Nghiên cứu chỉ ra mối liên hệ bất ngờ giữa đồ uống có đường và bệnh tim mạch
Một nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng thường xuyên uống đồ uống có chứa nhiều đường, chẳng hạn như đồ uống có ga, làm tăng tỷ lệ mắc chứng rung tâm nhĩ. Đ ...
Một nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng thường xuyên uống đồ uống có chứa nhiều đường, chẳng hạn như đồ uống có ga, làm tăng tỷ lệ mắc chứng rung tâm nhĩ. Đ ...
Một nghiên cứu cho thấy những phụ nữ tiêu thụ nhiều hơn một lon đồ uống có đường mỗi ngày có nhiều khả năng mắc ung thư vú cao hơn.
Tiêu thụ đồ uống có đường quá nhiều được xem là “con đường tắt” dẫn đến nhiều bệnh lý mạn tính như đái tháo đường, bệnh tim mạch, rối loạn mỡ máu. Các ...
Nghiên cứu cho thấy, việc tăng tiêu thụ đồ uống có đường ở mức khoảng 100ml/ngày trong 4 năm làm tăng 16-18% nguy cơ đái tháo đường túyp 2. Nếu thay b ...
Nhiều chuyên gia dinh dưỡng đã cân nhắc rất nhiều tới việc lựa chọn đồ uống nào vừa ngon lại bổ dưỡng và khuyên mọi người nên tránh một số đồ uống có ...
Trung bình một người Việt đang tiêu thụ 46,5g đường một ngày, gần gấp đôi mức khuyến nghị để có lợi hơn cho sức khỏe của WHO. Đường tự do trong đồ uốn ...
Đồ uống có đường, bao gồm soda, nước tăng lực và nước trái cây từ lâu đã được biết là có nguy cơ gây béo phì, tiểu đường, ung thư và bệnh gan.
Các nhà khoa học từ Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã đi tìm nguyên nhân vì sao chứng rụng tóc nặng nề dẫn đến hói có xu hướng trẻ hóa ở người từ 18-4 ...
Một số thức ăn và đồ uống chúng ta ăn hàng ngày có thể thúc đẩy hình thành mảng bám chứa đầy vi khuẩn bám vào răng hoặc bào mòn men răng. Theo thời gi ...