Phụ Nữ Sức Khỏe

dinh dưỡng từ rau cải cúc - Tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất về dinh dưỡng từ rau cải cúc trên Báo Phụ Nữ Sức Khỏe

Thêm một loại rau giúp bảo vệ gan và tốt cho người bệnh xương khớp, đây là 6 lý do bạn nên tích cực ăn trong mùa đông năm nay

Rau cải cúc chứa lượng lớn carotene và các axit amin có thể bảo vệ gan, nâng cao chức năng gan. Ngoài ra, hàm lượng chất sắt và canxi có trong rau cải ...

Loại rau giá vài nghìn cả mớ lại là thuốc bổ máu, dưỡng tim, giải cảm cực tốt mà ít người biết

Ngoài là một món ăn ngon, rau cải cúc còn được biết đến như một loại thuốc chữa bệnh hiệu quả.

Công dụng của rau cải cúc ít người biết

Cải cúc là loại rau quen thuộc trong mùa đông, loại rau này cũng mang lại nhiều lợi ích với sức khoẻ.

10 lần uống bồ công anh không bằng một lần ăn rau này, bổ gan lại ngủ ngon

Loại rau này chỉ mùa đông mới có, tuy nhiên nhiều người lại bỏ qua vì mùi vị đặc trưng của nó.

Loại rau "món ăn của hoàng đế", ăn nhiều vào mùa đông dưỡng tim, an thần, nhuận phổi, bổ gan

Đây là loại rau phổ biến vào mùa đông với nhiều dưỡng chất, có thể làm ẩm phổi, bổ gan, tốt cho não và tim.