Công thức pha nước chấm bánh xèo ngon 'bất bại', thì ra bí quyết nằm ở nguyên liệu này
Mới đây, mẹ đảm Đà Nẵng chia sẻ cách làm bánh xèo đậm vị miền Trung vô cùng hấp dẫn. Song, cô nàng không quên bật mí bí quyết để món ăn đạt "điểm 10".
Tin liên quan
Mẹo cực chuẩn nhận biết dâu tây Đà Lạt chính gốc chẳng lo mua nhầm
Biết cách phân biệt dâu tây Đà Lạt và Trung Quốc sẽ giúp các bà nội trợ tránh mua nhầm...
Mách bạn cách đơn giản phân biệt giá không ngâm thuốc
Chỉ cần nhìn bằng mắt thường, người tiêu dùng vẫn có thể phân biệt được giá đỗ sạch với giá...
"Tại sao cà chua ngày nay 'cứng' và có thể bảo quản vài tuần mà không hỏng?": Đây là câu...
Nhiều người khi mua và ăn cà chua cho rằng nó có trạng thái "cứng" hơn trước, khi bảo quản...
Sử dụng nồi cơm điện hàng ngày nhưng nhiều người không biết 4 vị trí cực bẩn
Sau khi sử dụng một thời gian, nồi cơm điện sẽ bị bẩn và xảy ra hiện tượng nấu cơm...
Uống bột sắn dây vào thời điểm nào, sống hay chín tốt hơn?
Bột sắn dây thường được sử dụng như một loại nước uống giải nhiệt trong mùa hè nóng bức. Ngoài...
Một nửa quả này trước bữa ăn cũng giúp ổn định đường huyết, đâu là 5 loại thực phẩm vàng...
Một số loại thực phẩm dù quen thuộc nhưng lại có tác dụng không ngờ với người tiểu đường, giúp...
Ấm nước dùng vài tháng đã hỏng do thói quen 90% gia đình mắc phải
Trong quá trình sử dụng ấm đun nước, nhiều gia đình mắc phải một số sai lầm không chỉ ảnh...