Phụ Nữ Sức Khỏe

Cho bạn trai ngủ nhờ 1 đêm, sáng hôm sau cô gái bị 'đá' vì nguyên nhân không ai ngờ tới

Người xưa có câu “Thương nhau củ ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng méo”, khi yêu thì dù người yêu có nhiều tật xấu thế nào cũng có thể bỏ qua, còn khi hết yêu thì ngay cả... tiếng ngáy cũng có thể trở thành lý do để người ta chia tay, đường ai nấy đi vì... thấy mà ghét.

Đó là trường hợp éo le của một cô gái giấu tên được chia sẻ trên một trang facebook dành cho giới trẻ.

Theo những gì cô gái này chia sẻ thì hai người đã bên nhau được hơn 1 năm, dù thời gian không lâu nhưng cả hai đã cùng nhau vượt qua rất nhiều chuyện, những tưởng sẽ không bao giờ chia tay và chờ đợi một cái kết hạnh phúc.

Câu chuyện được cô gái chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

“Lúc viết ra những dòng này, thực sự em rất buồn và rất bế tắc. Em là sinh viên trường khác nhưng có người yêu K53 NEU. Thực ra, em và anh yêu nhau hơn 1 năm rồi. Cùng nhau trải qua bao nhiêu chuyện, em cứ nghĩ là sẽ chẳng có chuyện gì có thể chia rẽ được em và anh”.

Thế nhưng, mọi chuyện lại thay đổi hoàn toàn khi cô gái trẻ cho người yêu ngủ nhờ một đêm. Vì biết mình hay ngáy khi ngủ nên cô gái cũng lưỡng lự trước khi đồng ý cho người yêu vào nhà. Tuy nhiên, lý trí không thể thắng nổi trái tim nên cô đã để người yêu vào ngủ cùng. Để rồi sáng hôm sau nhận được sự trêu chọc từ người yêu: “Đêm qua em ngủ như con lợn ý”.

Sau khi chia tay người yêu, cô gái ấy ngày càng tự ti và sống thu mình hơn - Ảnh minh họa: Internet

Khi nghe người yêu so sánh mình như một con lợn, cô gái chỉ biết cúi đầu vì nghĩ rằng đó là lỗi của mình. Sự việc tưởng chùng như sẽ dừng lại ở đó nhưng không ai ngờ rằng ngày hôm sau chàng trai chia tay người yêu vì không thể chịu được tiếng ngáy của cô.

Đối với nhân vật nữ chính trong câu chuyện, việc bị người yêu "đá" khiến cô càng tự ti với căn bệnh của mình và coi bản thân như một "tội đồ". 

"Mấy tuần nay, em chẳng quen việc không có anh. Em cũng sống thu mình lại. Từ khi em biết em mắc bệnh, em đã tìm hiểu sách, trên mạng khá nhiều, nhưng tình hình không tiến triển tốt. Khi đồng ý cho anh vào nhà em cũng nghĩ anh yêu em chắc anh sẽ không để ý đến vấn đề đó, nhưng sự thật chẳng phải vậy. Lúc ngủ em chỉ hơi Khè Khè thôi. Em cũng cố nằm nghiêng nhưng chẳng đỡ. Chẳng ai mong bị như vậy đâu anh ạ. Giờ em khóc cũng chẳng giải quyết được gì càng ngày em chẳng muốn tiếp xúc với ai. Em sợ cảm giác bị trêu ghẹo, bị bỏ rơi. Anh/chị có cách gì để chữa khỏi bệnh này không ạ. Mong mọi người giúp đỡ em, đừng trêu đùa em nhé. Em cảm ơn rất nhiều ạ”.

Một số bình luận của cư dân mạng - Ảnh chụp màn hình

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bài viết thu hút được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích chàng trai kia vì chia tay bằng một lý do vô cùng “củ chuối”.

Nếu một người yêu em thật lòng, anh ấy sẽ yêu luôn ưu khuyết điểm của em. Mạnh mẽ lên em, ngáy có thể trị được em nhé”, bình luận của P.D.L

“Chữa bệnh của chị không phải là cách, mà cách giải quyết ở đây là người yêu chị không chấp nhận được chị mắc bệnh đó thì gọi gì là tình yêu? Vậy thì chị chữa làm cái gì tốn thời gian, chia tay tìm người khác. Con trai tốt bây giờ nhiều lắm” - một người dùng khác chia sẻ.

Di Di

Tin liên quan

Phòng mổ thông minh nâng chuẩn an toàn phẫu thuật tại Việt Nam

Mô hình phòng mổ thông minh với hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn, theo dõi thời gian thực và tích...

Phép màu từ tủy của chị giúp bé gái 7 tuổi chấm dứt truyền máu suốt đời

Phép màu từ tủy của chị gái đã giúp bé gái 7 tuổi chấm dứt tình trạng ứ sắt ở...

Bất ngờ ngừng tim khi đang chờ kết quả xét nghiệm tại bệnh viện

Người đàn ông 44 tuổi bất ngờ ngừng tim khi đang chờ kết quả xét nghiệm tại bệnh viện. Trước...

Nguy cơ thừa 1,5 triệu nam giới: Bộ Y tế đề xuất đình chỉ bác sĩ tiết lộ giới tính...

Người có hành vi tiết lộ giới tính thai nhi để phá thai có thể bị đình chỉ hành nghề...

Đề xuất bồi thường 30 lần lương cơ sở nếu bị di chứng sau tiêm chủng bắt buộc

Bộ Y tế đề xuất bồi thường 30 lần mức lương cơ sở cùng các chi phí liên quan cho...

TP.HCM khẩn trương rà soát cấp thẻ BHYT cho người dân các phường, xã An toàn khu

UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, lập danh sách và cấp thẻ BHYT kịp thời, đảm bảo quyền lợi khám...

31 học sinh ở Gia Lai bị ong đốt, phải lọc máu hơn 53 giờ để cứu 1 học sinh

Nghịch tổ ong trong giờ ra chơi, 31 học sinh ở Gia Lai bị ong đốt, 1 em sốc phản...

Tin mới nhất

Từ một dấu hiệu lạ, người đàn ông phát hiện mắc 2 loại ung thư

5 giờ trước

Căn bệnh diễn tiến tối cấp, đe dọa tính mạng chỉ trong 24 giờ

5 giờ trước

Những kiểu tóc đi chơi đáng yêu nhất giúp bạn gái tự tin tỏa sáng

5 giờ trước

Nghê Ni gây tranh cãi vì diễn xuất trong phim mới

5 giờ trước

Trương Lăng Hách gây tranh cãi vì trang điểm quá lố trong Trục Ngọc

5 giờ trước

Trần Vỹ Đình gây tranh cãi vì thái độ trên phim trường

5 giờ trước

Hôn nhân của ngôi sao 62 tuổi Lý Liên Kiệt và người vợ hơn 2 tuổi Lợi Trí

5 giờ trước

Đừng ăn trứng tùy tiện, đây là số lượng tối đa trong tuần để bảo vệ tim mạch

5 giờ trước

Phát hiện bệnh hiếm sau cơn đau vùng kín kéo dài

1 ngày 4 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình