Phụ Nữ Sức Khỏe

Chị chồng lâu lâu sang nhà chơi, bỗng dưng dúi vào tay tôi mấy trăm triệu, biết lý do, tôi ném thẳng xuống đất rồi thẳng tay đuổi chị về

Vợ chồng tôi lấy nhau 6 năm, đã có với nhau 3 đứa con kháu khỉnh. Bé út nhà tôi mới sinh được 6 tháng. Thú thật, kinh tế nhà tôi vốn khó khăn. Lúc đầu, hai vợ chồng dự định chỉ dừng lại ở 2 đứa con mà thôi. Thế nhưng duyên số thế nào, tôi lại cấn bầu sau một lần quan hệ mà không sử dụng biện pháp.

Lúc biết mình có thai, tôi cũng đắn đo lắm. Có điều chồng tôi vẫn luôn động viên, thêm con là thêm của. Bây giờ kinh tế như vậy nhưng hai vợ chồng cố gắng một chút vẫn có thể cáng đáng được gia đình. Còn bỏ con thì e rằng sẽ ân hận cả đời. Tôi thấy chồng nói có lý nên đã sinh con.

Bình thường nuôi 2 đứa ăn học đã khó, bây giờ lại thêm một đứa con, tiền bỉm sữa và khám bệnh cũng tốn không ít. Nhiều lần cạn tiền, tôi có đi vay chị chồng. Chị ấy lấy chồng giàu, cuộc sống chẳng thiếu thứ gì, một chiếc túi cũng có giá gần trăm triệu, chỉ là cưới nhau đã lâu mà không có con. Thấy tôi vất vả chuyện tiền nong, chị ấy cũng cho vay, nhưng lần nào cũng lấy tiền lãi, kể cả vay vài triệu. 

Vậy mà hôm qua, chị chồng có đến nhà tôi. Sau khi thăm cháu, chị ấy đưa cho tôi một cọc tiền rồi nói: "Mợ cầm lấy mà tiêu, hết thì bảo chị". Bình thường chị ấy rất khó tính, không hiểu sao lại đưa cho tôi số tiền lớn như vậy. Vì thế, tôi đã hỏi lại và muốn biết lý do mình được nhận số tiền này.

Ảnh minh họa: Internet

Thế rồi chị ấy ngồi xuống, thong thả đáp: "Cậu mợ giờ nặng gánh đấy, nuôi 3 đứa con không phải chuyện đơn giản. Mà chuyện của chị thì mợ cũng biết rồi. Chị nghĩ đứa út, mợ cho vợ chồng anh chị nhận con nuôi đi. Chị sẽ làm thủ tục để nhận con. Nếu mợ đồng ý, chị cho mợ nửa tỷ, 200 triệu còn lại hôm sau xong thủ tục chị gửi đủ. Với điều kiện là sau này không nói cho thằng bé biết chuyện này".

Tôi sững người với lời đề nghị này. Ngay phút ấy, tôi cầm tiền ném xuống đất rồi đuổi chị chồng về. Buổi tối chồng về, tôi nói lại chuyện này với anh. Cứ nghĩ anh giận lắm, không ngờ chồng tôi lại phân tích, nói rằng chúng tôi không thể lo cho con tốt bằng chị gái anh. Đến nước này, tôi không biết phải làm sao nữa mọi người ạ. Giờ tôi mà giữ con lại, sau này con khổ thì chồng sẽ trách tôi, còn để con cho chị chồng thì không nỡ. Tôi phải làm sao đây?

Mộc Tử (TH)

Tin liên quan

Không kết hôn, tôi bị mẹ 'đuổi khéo' ra riêng để nhường chỗ cho em dâu tương lai

Tôi chưa bao giờ hình dung được rằng đến một ngày, vì muộn chồng mà mẹ ruột có ý “hất”...

GIA ĐÌNH TÂM SỰ Hai người đàn bà tìm đến nhà tố tội, chồng tôi lòi chuyện ngoại tình 'bắt...

Hóa ra bấy lâu nay chồng tôi ăn diện, mua sắm là nhờ vào việc khéo thu xếp thời gian...

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói...

Đàn ông đánh phụ nữ thì xem như đồ bỏ đi...

Là đàn ông, ai không cộc cằn và nóng tính. Nhưng chỉ mỗi việc nhường nhịn người yêu mình còn...

Vợ đòi ngủ chung với con riêng, anh chồng tò mò nghe lén thì chết sững với cảnh tượng trước...

Gần đây, bỗng dưng vợ tôi nói muốn ngủ cùng con, con bé cũng nói muốn được ngủ với mẹ...

Vợ nghiện mạng xã hội đến nỗi quên cả "chuyện gối chăn"

Từ ngày kết hôn, người vợ chìm đắm và chỉ sống trong thế giới ảo, không để ý gì đến...

Coi thường vợ ở nhà nội trợ, chồng hoảng hồn khi tình cờ phát hiện ra thu nhập và công...

Cuối cùng chồng Lan cũng phải thừa nhận anh ấy rất xấu hổ và nói câu xin lỗi vợ, từ...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình