Cách đơn giản để khử vị đắng, chất độc của măng tươi
Dưới đây là những cách để khử vị đắng của măng tươi đảm bảo cho bữa ăn gia đình - mà người nội trợ nào cũng cần biết.
Tin liên quan
Đặt 1 chiếc tất lên điều hòa, tưởng hại nào ngờ lợi không tưởng, nhiều người hối hận vì không...
Chỉ với 1 chiếc tất nhỏ nhưng sẽ giúp bạn giải quyết được khá nhiều rắc rối nếu biết sử...
Tủ lạnh cũ dễ ‘ngốn điện’, người thông minh thường cho thứ này vào, đảm bảo cuối tháng tiết kiệm...
Việc sử dụng tủ lạnh như thế nào để giúp giảm thiểu điện năng là điều được rất nhiều chị...
Thực hư ăn khoai lang mọc mầm có độc? Ăn vào có hại sức khỏe không?
Khoai lang nếu để quá lâu hoặc bảo quản sai cách sẽ rất dễ mọc mầm, ăn loại khoai này...
Những lọai thực phẩm không bao giờ lo hết hạn, càng để lâu ăn càng ngon
Những loại thực phẩm bạn không bao giờ phải lo lắng về hạn sử dụng vì chúng vẫn có thể...
Cách làm vịt om bia chuẩn vị cho cuối tuần sum vầy
Ở nhà nấu một nồi thịt vịt om bia mềm ngọt mát lành sẽ giúp bạn vừa ăn ngon miệng...
Măng tươi có dấu hiệu này đừng nên bỏ tiền ra mua, vừa đắng vừa không có chất
Măng tươi được rất nhiều người yêu thích nhưng để chọn được măng tươi ngon thì không phải ai cũng...
Mẹo hay từ quả chanh mà nhiều người không biết
Và nếu muốn thoát khỏi sự truy đuổi của muỗi - bạn hãy dính những nụ hoa đinh hương trên...