Dầu olive có tác dụng như một chất bảo quản tự nhiên vừa cung cấp hương vị cho cà chua. Bảo quản trong hũ thủy tinh, sau vài ngày, bạn có thể thưởng thức nhưng để ngon nhất là 3 tuần trở lên bởi mọi hương vị sẽ được hòa quyện với nhau hơn.
Cách làm cà chua sấy siêu đơn giản, không tốn nhiều thời gian
Cà chua sấy không chỉ giữ được nguyên chất của nguyên liệu mà còn đậm vị và thơm không kém gì đồ tươi rất nhiều.
Tin liên quan
Sau khi dầm mưa, dùng ngay những món ăn từ gừng này để phòng ngừa cảm lạnh bảo vệ sức...
Bước vào mùa mưa, chúng ta thường rất dễ bị cảm lạnh. Vì thế để giúp giữ ấm cơ thể...
Bỏ túi ngay mẹo chọn mua cua đồng tươi ngon chắc thịt, nhiều gạch
Cua đồng được biết đến giá thành tương đối rẻ, nhiều dinh dưỡng, chế biến được nhiều món ăn thơm...
Nước tía tô detox cơ thể - Đào thải độc tố, phù hợp cho chị em đang giảm cân!
Tía tô nấu lấy nước, pha với chanh để ra nước detox đơn giản, dễ uống, thanh mát
Cách làm sạch và khử mùi nhà vệ sinh bằng những nguyên liệu có sẵn trong bếp
Nhà vệ sinh là nơi ẩm ướt, có nhiều vi khuẩn và thường xuyên có mùi hôi khó chịu. Nếu...
Bánh mì tôm phô mai nướng giòn, ăn sáng hay xế chiều đều tuyệt hảo
Tôm xào, phủ xốt phô mai kéo sợi và nướng giòn cùng bánh mì, nhai giòn rụm, đã thèm.
4 loại quả dễ "tắm'' hóa chất nhất chợ, trông đẹp mắt chưa chắc đã bổ
Để thu lời nhanh, một số tiểu thương đã bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng, sử dụng các...
1001 món ngon từ yến mạch, vừa ngon miệng - đẹp mắt lại chẳng hề tăng cân
Nếu cho rằng yến mạch nhạt nhẽo hay 'khó ăn' thì chị em nên tham khảo 1001 cách chế biến...